De Heus: Nhiều hoạt động thiết thực tại Lễ kỷ niệm 10 năm gắn kết thành công ở Đà Nẵng

Thành Ánh - Thứ tư - 18/12/2019 13:26
Người Sài Gòn - Chiều ngày 17/12/2019, tại khách sạn Mường Thanh Luxury (tọa lạc tại 270, Võ Nguyên Giáp, Phường Bắc Phú Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng), Công ty TNHH De Heus Hà Lan tại Việt Nam đã tổ chức hội nghị khách hàng khu vực Miền Trung với chủ đề “Qùa tặng trao tay – thay lời cám ơn”. Hội nghị lần này với tổng giá trị các giải thưởng lên đến 130 tỉ đồng.
Tham dự và khai mạc hội nghị có các ông: Gabor Fluit – Tổng Giám Đốc De Heus khu vực Châu Á;Ban Giám Đốc khu vực Châu Á; toàn thể Ban Giám Đốc De Heus Việt Nam, Heong Keo Chetra – Tổng giám đốc công ty Thy Mean Heng; đội ngủ kinh doanh đến từ Cambodia (đối tác của De Heus tại Cambodia). Đặc biệt, có sự tham dự của hơn 300 đại lý cùng với đội ngủ kinh doanh trong khu vực Miền Trung.
 
h
 
h

Tại Hội nghị, nhằm vinh danh sự gắn kết 10 năm giữa De Heus và khách hàng trong khu vực Miền Trung. Trong đó, có nhiều giải thưởng có giá trị cao, như; xe hơi Audi Q7 2.0L 8AT, Lexus RC 200t 2.0L 8AT, Marcedes Bens CLA 45AMG, BMW X3. Drive 20i 2.0L 8AT, Toyota Fortuner V 4x4, Camry E 2.0L và nhiều loại xe ô tô, xe mô tô khác. Cùng với đó, ông Gabor Fluit có một báo cáo  tổng quát ngắn ngọn về 10 năm hoạt động của De Heus tại Việt Nam. Xuất phát từ năm 2009 với sản lượng 42.000 tấn/năm, đến năm nay (2019) có sản lượng vượt mức 1.300.000 tấn/năm, qua 10 năm sản lượng tăng trưởng 3.095%, bình quân một năm tăng trưởng 310%. Đặc biệt năm 2019, gặp khó khăn dịch bệnh dịch tả heo Châu Phi, De Heus vẫn đảm bảo mức tăng trưởng theo kế hoạch 10% so với năm 2018. Có được con số tăng trưởng ấn tượng đó chính là nhờ vào sự tin dùng sản phẩm De Heus của quý đại lý, quý trang trai trong hơn 10 năm qua. Song song với sự phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, De Heus đã và đang đầu tư phát triển ra các nước trong khu vực, như Cambodia, Myanmar, Indonesia, Philipine…   Mặt khác, với phương châm sản xuất kinh doanh “De Heus liên kết với khách hàng làm ra thực phẩm sạch”, do vậy De Heus luôn sát cánh cùng người chăn nuôi trong những lúc khó khăn cũng như lúc thuận lợi… Cuối cùng, ông Gabor Fluit gởi lời biết ơn sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã, đang đồng hàng cùng De Heus trong những năm qua, tiếp tục gắn kết cho những năm sau nữa…
 
h

Chia sẽ bên lề hội nghị, ông Nguyễn Minh Đông – Giám đốc kinh doanh khu vực Miền Trung, cho biết: Năm 2019, một năm đầy khó khăn với dịch bệnh dịch tả heo Châu Phi xảy ra trên diện rộng cả nước, trang trại thua lỗ kéo dài, khó khăn về tài chánh, bất lực về kiểm soát dịch bệnh, nhiều trang trại vừa và nhỏ phải đóng cửa, ảnh hưởng lớn đến các đại lý phân phối, sản lượng bán ra giảm từng ngày… Trước tình cảnh khó khăn đó, ông Đông đã có một tầm nhìn chiến lược, đưa ra nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng thoát ra khỏi vùng khủng hoảng, để ổn định, phát triển, như; đã giúp trang trại kiểm soát dịch bệnh, tìm các giải pháp tài chánh, đào tạo lại đội ngủ kinh doanh, sửa chữa lại trang trại chuyển đổi sang vật nuôi khác… Chính những điều đó, đã giúp các trang trại, các đại lý ổn định tâm lý, tự tin hợp tác cùng De Heus trong thời gian khó khăn vừa qua và sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
 
h

Tương tự, ông Nguyễn Quang Thạnh – một đại lý ở khu vực Quảng Nam đã hợp tác với De Heus hơn 10 năm qua, chia sẽ thêm; Sở dĩ qua bao nhiêu thăng trầm của ngành thức ăn chăn nuôi, đại lý Quang Thạnh vẫn phát triển ngày càng lớn mạnh, đó là do định hướng sản xuất kinh doanh của De Heus luôn biết lắng nghe, thân thiện trong quan hệ hợp tác, trung thực trong sản xuất, ổn định và cải tiến chất lượng phù hợp với vật nuôi, tối ưu hóa giá thành chăn nuôi… Với cách làm đó, Ông Thạnh tin rằng De Heus sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
 
h
 
h

Tin rằng, qua hội nghị lần này sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu sâu hơn về De Heus, củng như Ban Giám Đốc của De Heus hiểu rỏ hơn nữa về những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng. Từ đó, De Heus và khách hàng cùng chung tay lái con tàu De Heus tiến nhanh lên phía trước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Chuyện Doanh nhân - 11/01/2020
Trải qua một năm 2019 với nhiều biến động, khó khăn và thách thức. Thế nhưng, bằng sự nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời, hiệu quả của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, kinh tế Việt Nam tiếp tục đạt được những kết quả ấn tượng trên nhiều lĩnh vực quan trọng.
Chuyện Doanh nhân - 11/01/2020
Ngày 10/1/2020, UBND TP.HCM đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Doanh nghiệp, doanh nhân đồng hành cùng TP.HCM đổi mới - phát triển” giai đoạn 2017 - 2022. Chủ trì và phát biểu tại hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm; cùng các sở, ngành và đông đảo các doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP.
Chuyện Doanh nhân - 21/12/2019
Sáng 21/12/2019, Công ty Điện lực Bình Dương phối hợp cùng Sở Công thương; Sở Thông tin truyền thông tổ chức lễ quay số may mắn “Tri ân khách hàng năm 2019” dành cho hơn 345.000 khách hàng tham gia “chương trình thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt” từ ngày 1/11 đến ngày 20/12/2019. Kết quả, chương trình quay số có 63 khách hàng may mắn trúng thưởng trị giá 80 triệu đồng.
Chuyện Doanh nhân - 24/12/2019
Ngay sau thành công ở quận Thủ Đức, vào ngày 24/12/2019, Grab Việt Nam tiếp tục mở rộng GrabKitchen thứ 2. Với mô hình “căn bếp trung tâm" tại Quận Bình Thạnh. Theo đó, sẽ mở rộng trên khắp cả nước.
Chuyện Doanh nhân - 04/12/2019
Mới đây, tại trường THCS Hòa Bình (tọa lạc tại xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long), với sự tham dự của bà Rolinda De Heus, phu nhân của chủ tịch tập đoàn Royal De Heus, là bác sĩ chuyên khoa mắt, người đã khởi xướng dự án “ Nâng cao năng lực chăm sóc mắt từ 2016 đến 2026 tại tỉnh Vĩnh Long”. Cùng sự hỗ trợ về chuyên môn của các y, bác sĩ chuyên khoa mắt của Bệnh viện Mắt tỉnh Vĩnh Long, Trung tâm Y tế huyện Trà Ôn và hơn 250 em học sinh trường THCS Hòa Bình tham gia khám chữa bệnh về mắt.
Chuyện Doanh nhân - 03/01/2020
Hiện nay, Việt Nam là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế. Đồng thời, với việc tham gia hội nhập kinh tế quốc tế giúp các doanh nghiệp mở rộng các ngành nghề, các sản phẩm xuất khẩu, mở rộng thị trường xuất khẩu...Theo đó, mang lại nhiều thách thức cho các doanh nghiệp Việt … Chính phủ đang hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp cần có những chiến lược phát triển, nâng cao năng lực cạnh tranh để thích ứng với môi trường kinh doanh đó là yếu tố quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp.
Chuyện Doanh nhân - 23/01/2020
Hoàng Kim Hoan xuất thân từ một chàng thanh niên nơi miền đất nghèo trở thành doanh nhân thành đạt. Đây là một sự phấn đấu không mệt mỏi, cùng ngọn lửa nhiệt huyết luôn rực cháy. Đồng thời, với ý chí “ Sắt đá “ nổ lực tự thân vươn lên.
Chuyện Doanh nhân - 30/12/2019
Tối ngày 28/12/2019, tại Hà Nội, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Câu lạc bộ Đầu tư và Khởi nghiệp doanh nghiệp trẻ Việt Nam và trao danh hiệu "Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc" năm 2019. Tham dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Văn Bình; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây