Theo dòng sự kiện
- Quảng Trị: Mua nhà hợp pháp từ Vietinbank, khách hàng vẫn có nguy cơ mất trắng?
- Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM: 35 năm một chặng đường khám chữa cho bệnh nhân ung bướu
- Tháng 1 năm 2020: CPI tăng cao nhất trong 7 năm
- Bộ GD-ĐT: Gửi công điện yêu cầu các trường học tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh virus Corona
- Lực lượng CSGT Đồng Nai - Bình Thuận: Tăng cường xử phạt nồng độ cồn, bảo đảm giao thông thông thoáng cho người dân
Samsung: Chuẩn bị trình làng phiên bản Galaxy S11 sẽ sở hữu 4 camera sau, nhiều tính năng ấn tượng
Mỹ Huyền -
Thứ ba - 31/12/2019 08:14
Người Sài Gòn - “Ông lớn” trong ngành công nghệ Samsung chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy S11 trang bị 4 camera mặt sau. Trong đó, camera chính 108 MP, camera zoom 5X, camera góc siêu rộng và camera đo chiều sâu.
Theo đó, phiên bản Galaxy S11 trang bị camera sau có thể sẽ không sắp xếp lộn xộn như những hình ảnh rò rỉ ban đầu. Theo thông tin từ tài khoản @OnLeaks tiết lộ, cụm camera sau của Galaxy S11 bao gồm 4 camera được sắp xếp gọn gàng, trong đó, 3 camera nằm bên trái và 1 camera nằm bên phải với đèn flash LED nằm bên dưới.
Điển hình, camera có cảm biến với độ phân giải lên tới 108 MP nằm ở giữa bên trái, camera zoom 5X sử dụng hệ thống kính tiềm vọng góc siêu rộng. Trong khi đó, camera nằm bên phải dự kiến sẽ tích hợp cảm biến chiều sâu Time-of-Flight (ToF).
Cũng theo nguồn tin này, Galaxy S11 không chỉ chụp được những bức ảnh có độ chi tiết đáng kinh ngạc mà còn sử dụng một số thuật toán trên phần mềm để có được hình ảnh rõ nét trên khả năng zoom tự nhiên 5X của cmera. Song song đó, thiết bị còn có tính năng đáng chú ý khác như quay video 8K với sự hỗ trợ bởi chip Snapdragon 865.
Thế nhưng, theo công bố của Samsung sẽ ra mắt vào hồi tháng 2/2020 dòng máy Galaxy S11. Nhiều khả năng Galaxy S11 sẽ trình làng cùng với phiên bản cỡ lớn hơn, có thể sẽ là Galaxy S11+ giống như những sản phẩm đời trước.

Điển hình, camera có cảm biến với độ phân giải lên tới 108 MP nằm ở giữa bên trái, camera zoom 5X sử dụng hệ thống kính tiềm vọng góc siêu rộng. Trong khi đó, camera nằm bên phải dự kiến sẽ tích hợp cảm biến chiều sâu Time-of-Flight (ToF).
Cũng theo nguồn tin này, Galaxy S11 không chỉ chụp được những bức ảnh có độ chi tiết đáng kinh ngạc mà còn sử dụng một số thuật toán trên phần mềm để có được hình ảnh rõ nét trên khả năng zoom tự nhiên 5X của cmera. Song song đó, thiết bị còn có tính năng đáng chú ý khác như quay video 8K với sự hỗ trợ bởi chip Snapdragon 865.
Thế nhưng, theo công bố của Samsung sẽ ra mắt vào hồi tháng 2/2020 dòng máy Galaxy S11. Nhiều khả năng Galaxy S11 sẽ trình làng cùng với phiên bản cỡ lớn hơn, có thể sẽ là Galaxy S11+ giống như những sản phẩm đời trước.
Ý kiến bạn đọc
Đang tải...
Chuyện thương hiệu - 16/01/2020
Trong 10 ngày (từ ngày 03 đến 12/01) vừa qua, tập đoàn De Heus của Hà Lan tại Việt Nam đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện tất niên năm 2019 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2020. Trong không khí ấm áp, đoàn kết, hân hoan, hạnh phúc với chủ đề “ Thịnh Vượng Toàn Cầu – Đón Đầu Thử Thách”. Tham dự chuổi sự kiện tất niên có ông Gabor Fluit – Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á, Ban giám đốc Châu Á, Ban giám đốc Việt Nam, cùng hơn 1.500 cán bộ quản lý và nhân viên của công ty trên toàn quốc.
Chuyện thương hiệu - 10/01/2020
Tối ngày 9/1/2020, tại TP HCM, THACO đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Hùng Vương (HVG) và Công ty CP Sản xuất, Chế biến và Phân phối nông nghiệp Thadi (thuộc Công ty CP Ôtô Trường Hải - THACO) do ông Trần Bá Dương làm Chủ tịch HĐQT.
Chuyện thương hiệu - 09/01/2020
Trong 4 ngày (từ ngày 8 đến 11/1/2020), tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt Xô, Hà Nội, Công ty cổ phần Adpex, Hiệp hội Dược Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa phối hợp tổ chức Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ làm đẹp - Beautycare Expo 2020.
Chuyện thương hiệu - 29/01/2020
Vào rạng sáng 29/1/2020 (giờ Việt Nam), Apple đã chính thức công bố kết quả kinh doanh quý I năm 2020 của Apple. Qua đó, đây là quý tốt nhất trong lịch sử của Apple về kể cả doanh thu lẫn lợi nhuận.
Chuyện thương hiệu - 06/01/2020
Là trung tâm thương mại kiểu mới theo xu hướng kết hợp giữa trải nghiệm giải trí tích hợp công nghệ 4.0 (Shop Entertaiment) và mua sắm, sau 01 năm chính thức hoạt động trên thị trường bán lẻ Gigamall liên tục đổi mới và đầu tư công nghệ, cơ sở vật chất hạ tầng vươn tầm quốc tế.
Chuyện thương hiệu - 27/12/2019
Mới đây, tại TP. Cần Thơ, đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lượt giữa Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long và Tập đoàn Lộc Trời trong giai đoạn 2020-2025 vào ngày 24/12/2019. Theo đó, cái "bắt tay" này giữa doanh nghiệp và nhà khoa học trong phát triển giống lúa và thương hiệu gạo Việt Nam.
Chuyện thương hiệu - 15/01/2020
Chiều ngày 14/1/2020, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong năm 2020. Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Trùng Khánh - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch; Trần Vĩnh Tuyến - Phó Chủ tịch UBND TP.HCM; cùng đông đảo CB-NV Tổng Cty Du lịch Sài Gòn.
Chuyện thương hiệu - 19/12/2019
Gigamall là nơi vừa vui chơi, mua sắm, ẩm thực, tham quan, trải nghiệm... Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, tất cả các tầng và diện tích trong TTTM này đã được lấp đầy. Những thương hiệu nổi tiếng của tất cả các mặt hàng, nhu yếu phẩm đều có mặt tại đây, thỏa sức cho khách hàng lựa chọn.
Đọc nhiều nhất
Kỳ I: Mập mờ thông tin pháp lý của dự ánChưa được cấp giấy phép xây dựng, Chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về nộp thuế sử dụng đất với nhà nước … thậm chí bị Thanh tra chính phủ yêu cầu dừng hoạt động để thanh tra. Tuy nhiên, Chủ đầu tư (CĐT) dự án Arena vẫn ngang nhiên tổ chức thi công, quảng cáo rầm rộ, và kí kết hợp đồng mua bán, nhận tiền của rất nhiều khách hàng. The Arena đang cố tình coi thường pháp luật hay đang có 1 thế lực nào đó chống lưng cho Arena cố tình làm sai để lừa gạt khách hàng.
- Kiên Giang: Người lao động tất bật quay trở lại Phú Quốc
- Công an tỉnh Đồng Nai: Đảm bảo ANTT, an toàn cho người dân vui xuân đón Tết
- Thị trường ô tô Việt Nam năm 2020: Nhiều chuyển biến, tích cực thuận lợi thúc đẩy tăng trưởng
- Cà Mau: Khuyến nghị hạn chế di chuyển du khách Trung Quốc trước dịch corona
- Thăng cấp hàm thiếu tá cho cảnh sát khu vực đại uý Nguyễn Thanh Hải vừa bị sát hại
- Trong ngày mùng 2 Tết Nguyên đán: Cả nước có 21 người chết vì tai nạn giao thông
- Củ Chi – TP.HCM: Một người đàn ông 40 tuổi bị bắn tử vong lúc nửa đêm
- Năm 2020: An Giang đặt mục tiêu đón trên 10 triệu lượt khách du lịch
- Tinh thần tương thân tương ái của những Doanh nhân trong công tác phòng chống dịch COVID - 19