Giang Hồng Ngọc: Từ cô chủ Spa đến kinh doanh nhà hàng ẩm thực - Luôn cháy hết mình vì những đam mê

Thứ ba - 26/03/2019 15:39
Giang Hồng Ngọc một cô gái nhỏ nhắn nhưng đầy nhiệt huyết với công việc kinh doanh, cô có cái tên trùng với nữ ca sĩ nổi tiếng. Cô luôn khát khao mang niềm đam mê và triết lý kinh doanh. Trong đó, cô luôn ưu tiên hàng đầu lấy ý nghĩa nhân văn đặt lên trên lợi nhuận. Theo đó, cô chuẩn bị khai trương nhà toạ lạc trên con đường sầm uất Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM…
Bên cạnh kinh doanh Spa khá thành công, Giang Hồng Ngọc quyết tâm luôn muốn mang những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng chứ không để nhân viên tư vấn cố tình chèo kéo khách bằng những “lời có cánh” về hiệu quả của công nghệ làm đẹp. Chia sẽ với Pv Tạp chí Nhiếp Ảnh&Đời Sống Online, Ngọc cho biết, khoảng thời gian kinh doanh Spa là lúc cô “khi ăn lúc ngủ đều nghĩ đến spa” vì phải tìm được nguồn khách hàng, phải trang trải các chi phí sinh hoạt, trả lương cho nhân viên...đó là tiền lề để cô tạo dựng niềm tin của khách hàng và mang những nguồn cảm hứng đến người sử dụng dịch vụ.
 
h

Là một cô gái luôn tự lập, cảm nhận được các dịch vụ về chăm sóc sắc đẹp đã có hướng bão hòa, Ngọc đã tự đặt cho mình thử thách. Nhận thấy được nhu cầu sử dụng nguồn thực phẩm, mỹ phẩm, tiêu dùng cùng hướng kinh doanh mang chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, Ngọc bắt đầu thử nghiệm ở một vai trò mới với “Chợ cô Dần” với những sản phẩm sạch, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và là điểm đến đáng tin cậy cho các khách hàng giờ đây chọn mạng xã hội là nơi tìm tòi, mua sắm, xử dụng và đánh giá.
 
h

Nói về Chợ cô Dần, Ngọc hóm hỉnh: “Mình sinh 1986, Bính Dần, đặt tên Dần vừa mộc mạc, vừa chân chất cũng vừa thấy “dữ dữ” để khách hàng tò mò vào xem cô chủ Chợ “dữ” ra sao”. Hiện nay, Chợ cô Dần của Ngọc khá thành công và là điểm đáng tin cậy cho khách hàng lựa chọn, mua sắm. Sau hơn 1 năm hoạt động, chợ đã có mặt ở 2 thị trường lớn là TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
h

Bên cạnh sự thành công của chợ Cô Dần, Ngọc vẫn không thôi khát khao được đem những tinh tuý, văn hoá ẩm thực của nhiều vùng miền đến với mọi người. Ngọc cho biết: “Ngọc không nghĩ nhiều đến cơ duyên nào đưa Ngọc đến với ẩm thực tất cả đều do đam mê. Làm mọi thứ với cái tâm của mình thôi! Giữ vững ước mơ từ lúc mình khởi động và kiên quyết thực hiện nó dù khó khăn đến đâu.”
 
h

Mê nấu ăn, mê tìm tòi khám phá với quyết tâm mở nhà hàng ẩm thực mang phong cách Châu Âu. Các món ăn được chế biến một cách khéo léo thuần tuý, nhưng cũng được biến tấu gia vị để phù hợp hơn với khí hậu và khẩu vị của người Việt.

Tác giả bài viết: Phan Thanh Việt

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây