Nấm đông cô hấp cải bẹ xanh: món ăn mát lành ngày hè!

Thứ bảy - 24/03/2018 17:23
Cải bẹ xanh và nấm rơm đều là những món ăn thanh mát, giàu chất xơ và các chất chống oxi hóa. Sự kết hợp của hai nguyên liệu này khiến món ăn trở nên hấp dẫn và đầy bổ dưỡng trong những ngày hè oi bức. Mời độc giả cũng xem hướng dẫn cách làm món này của trung tâm Diệu Pháp Âm
Nấm đông cô hấp cải bẹ xanh: món ăn mát lành ngày hè!

Tác giả bài viết: Nguyệt Cầm (t/h)

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây