Đại học Việt Đức thông báo điểm sàn xét tuyển 2019

Xuân Thi - Thứ tư - 24/07/2019 16:23
Người Sài Gòn - Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Việt Đức (VGU) vừa thông báo mức điểm sàn xét tuyển vào các ngành đào tạo khóa 2019.
Theo đó, ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính và Kế toán, Kiến trúc và Kỹ thuật xây dựng có điểm sàn xét tuyển vào VGU là 20 điểm. Các ngành còn lại, như: Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí và Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin có điểm sàn xét tuyển 21 điểm.
 
h
Công bố học bổng khuyến học cho các nhóm ngành trong đợt xét tuyển tháng 7-2019.

VGU cũng công bố học bổng khuyến học cho các nhóm ngành trong đợt xét tuyển tháng 7-2019. Theo đó ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính và Kế toán, Kiến trúc và Kỹ thuật xây dựng có từ 24 đến dưới 25,5 điểm được học bổng 30%; từ 25,5 đến dưới 27 điểm được học bổng 50%; từ 27 điểm trở lên được học bổng 100%.

Các ngành còn lại, như: Khoa học máy tính, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điện và công nghệ thông tin có số điểm từ từ 24 đến dưới 26 điểm được học bổng 30%; từ 26 đến dưới 28 điểm được học bổng 50%; từ 28 điểm trở lên được học bổng 100%.
Ngoài ra, trong chương trình học tại VGU còn có các suất học bổng khác dành cho sinh viên có điểm trung bình tích lũy (GPA) xuất sắc trong các năm học.
 
h

VGU là trường đại học công lập đầu tiên của Việt Nam được thành lập trên cơ sở hợp tác với một đối tác quốc tế, VGU đã nhận được quyền tự chủ sâu rộng theo hình mẫu Đại học kỹ thuật Darmstadt, CHLB Đức và hiện nay được xem là một dự án hàng đầu với diện mạo đặc trưng độc đáo.
 
h

Hiện VGU đang triển khai đào tạo năm chương trình bậc đại học và sáu chương trình cao học thuộc khối ngành kỹ thuật và kinh tế với mục tiêu là đào tạo ra những sinh viên giỏi, thông thạo lý thuyết lẫn thực hành, giàu kỹ năng phản biện và tư duy sáng tạo trong giải quyết vấn đề, được trang bị đầy đủ các điều kiện để sẵn sàng đảm nhận vai trò lãnh đạo cho các thế hệ nhà khoa học, kỹ sư và quản trị tương lai.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Giáo dục - 16/04/2018
Thầy giáo dạy toán của một trường ở Đắk Lắk bị tố cáo cầm tay một học sinh nam để sờ vào vùng ngực nữ sinh tại lớp học.
Đời sống - 11/04/2018
Theo đại diện trường mầm non 30/4, giáo viên mắng học sinh “là thú hay là người” được đánh giá rất tốt, hiền lành và quý mến học sinh?
Giáo dục - 23/05/2019
Hiện nay, học sinh bắt đầu sử dụng thẻ học đường thông minh để đóng học phí, điểm danh hay chi trả các dịch vụ của học sinh tại trường.
Giáo dục - 12/02/2019
Mới đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam giao Hội Khuyến học Việt Nam phối hợp với các cơ quan có liên quan, UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương thực hiện việc tổng kết Quyết định số 281/QĐ-TTg ngày 20/2/2014 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án "Đẩy mạnh việc học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020".
Giáo dục - 01/04/2019
Ngày 1.4, các thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2019.
Giáo dục - 11/01/2019
Năm 2019, trường ĐH Tôn Đức Thắng sẽ tuyển sinh them 12 ngành mới là ngành golf, marketing, kế toán-chuyên ngành kế toán quốc tế và 9 ngành thuộc chương trình chất lượng cao dạy-học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các ngành còn lại thuộc chương trình tiêu chuẩn tiếng Việt chất lượng cao dạy bằng tiếng anh và chương trình du học luân chuyển campus.
Giáo dục - 26/04/2019
Mới đây, Hội thao giáo dục Quốc phòng - An ninh học sinh THPT toàn tỉnh Quảng Bình lần thứ III năm 2019, với những thành công đáng khích lệ. Theo đó, đã khẳng định chất lượng môn học giáo dục Quốc phòng - An ninh ở các trường THPT đã đi vào thực chất, mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục...
Giáo dục - 18/03/2019
Kỳ tuyển sinh 2019, các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo hai phương thức, như: trực tuyến và bằng phiếu đăng ký xét tuyển.

Đọc nhiều nhất

Kỳ I: Mập mờ thông tin pháp lý của dự ánChưa được cấp giấy phép xây dựng, Chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về nộp thuế sử dụng đất với nhà nước … thậm chí bị Thanh tra chính phủ yêu cầu dừng hoạt động để thanh tra. Tuy nhiên, Chủ đầu tư (CĐT) dự án Arena vẫn ngang nhiên tổ chức thi công, quảng cáo rầm rộ, và kí kết hợp đồng mua bán, nhận tiền của rất nhiều khách hàng. The Arena đang cố tình coi thường pháp luật hay đang có 1 thế lực nào đó chống lưng cho Arena cố tình làm sai để lừa gạt khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây