Kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Chi nhánh Công ty cổ phần Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh

Công Điền - Thứ hai - 19/08/2019 17:22
Người Sài Gòn - Cty cổ phần Tổng Cty Thương mại Quảng Trị vừa tổ chức kỷ niệm 26 năm ngày thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh (1993 – 2019).
Năm 1993, Chi nhánh Cty cổ phần Tổng Cty Thương mại Quảng Trị tại TP. Hồ Chí Minh được hình thành trên cơ sở sáp nhập từ Cty Công nghệ phẩm Quảng Trị. Chi nhánh có nhiệm vụ xuất nhập khẩu hàng tiêu dùng trong và ngoài nước, đưa hàng hóa từ thành phố Hồ Chí Minh về Quảng Trị và ngược lại, phân phối hàng hóa đi khắp cả nước và sang nước bạn Lào tiêu thụ.
 
a1 ld
Ông Hồ Đại Nam, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Huân chương Lao động hạng 3 cho ông Lê Quang Nhật, Phó TGĐ Cty cổ phần Tổng Cty Thương mại Quảng Trị

Với những giải pháp, chiến lược kinh doanh phù hợp, sau 26 năm kể từ ngày thành lập, đến nay chi nhánh là một trong 2 đơn vị trong cty kinh doanh có lãi cao; doanh thu, lợi nhuận năm sau luôn cao hơn năm trước. Đặc biệt, từ năm 2016 đến nay, tổng doanh thu của chi nhánh đạt 182 tỷ đồng, tổng lợi nhuận 12 tỷ đồng. Chỉ riêng 6 tháng đầu năm 2019, doanh thu chi nhánh đạt 37 tỷ đồng, lợi nhuận đạt gần 2 tỷ đồng.  

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, ông Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể lãnh đạo, cán bộ chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng, Tổng Cty Thương mại Quảng Trị nói chung đã đoàn kết xây dựng và phát triển chi nhánh trong 26 năm qua. Những đóng góp của chi nhánh cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập thể lãnh đạo của đơn vị đối với vấn đề giao thương hàng hóa trong giai đoạn hiện nay. Chi nhánh xứng đáng là trung tâm tiền phương, điểm kết nối giao thương hàng hóa từ Quảng Trị đến với bạn hàng trong và ngoài nước. Ông Nam cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới công ty và chi nhánh tiếp tục phát huy truyền thống, phấn đấu trở thành một doanh nghiệp đầu đàn, là đối tác tin cậy thu hút doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với Quảng Trị.
 
h
Lãnh đạo Tổng Cty Thương mại Quảng Trị giới thiệu những sản phẩm do đơn vị sản xuất, phân phối

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hồ Đại Nam đã trao Huân chương Lao động hạng 3 cho ông Lê Quang Nhật, Phó Tổng Giám đốc Cty cổ phần Tổng Cty Thương mại Quảng Trị; trao bằng khen của UBND tỉnh Quảng Trị cho tập thể và cá nhân của chi nhánh có thành tích xuất sắc thời gian qua.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Chuyện làm ăn - 15/02/2019
Mới đây, trong báo cáo tài chính hợp nhất quý IV/2018 của CTCP City Auto đã cho thấy, doanh số bán hàng trong trong quý IV của doanh nghiệp này đã có mức tăng trưởng mạnh nhờ vào các dòng xe nhập khẩu tăng mạnh.
Chuyện làm ăn - 22/01/2019
Vào ngày 21.1, tại FLC Sầm Sơn, Hãng hàng không Bamboo Airways đã tổ chức Lễ bàn giao 4 xe Mercedes cho golfer Cao Xuân Hùng – người đã đạt giải HIO giá trị trong khuôn khổ giải đấu Bamboo Airways Takeoff Golf Tournament 2018.
Chuyện làm ăn - 27/01/2020
Năm 2020, Ngành nông nghiệp đặt mục tiêu kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản đạt 43 tỷ USD, đến năm 2025 là 50 tỷ USD, đứng đầu ASEAN và lọt vào top 10 nước xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới.
Chuyện làm ăn - 24/04/2019
Hiện nay, Việt Nam đã có hơn 70 doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn hàng hóa để xuất khẩu hang hoá vào thị trường Nhật Bản.
Chuyện làm ăn - 09/02/2019
Mới đây, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã có báo cáo tài chính trong năm tài chính 2018. Trong đó, doanh thu đạt 3.621 tỷ đồng, tăng 10,7% so 2017; nộp ngân sách 330 tỷ, tăng 10% so 2017. Điều đặc biệt, năm 2018, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã trả cổ tức kỷ lục, lên tới 50%.
Chuyện làm ăn - 12/04/2019
Nhằm hướng đến đối tượng có thu nhập thấp, ngành Bảo hiểm đang hướng đến bảo hiểm siêu nhỏ nhưng không đủ nghèo để nhận được các ưu đãi từ chính phủ.
Chuyện làm ăn - 07/08/2019
Ngày 6.8, tại trụ sở Bộ Công Thương, đã diễn ra cuộc làm việc giữa Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải với bà Jariya Chiathivat - Đại diện của Tập đoàn Central Group (Thái Lan) tại Việt Nam; ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc điều hành Tập đoàn Central Group Việt Nam; cùng các cán bộ chủ chốt của Central Group Việt Nam. Theo đó, 169/200 đối tác Việt Nam bị Siêu thị Big C dừng thu mua hàng dệt may hồi đầu tháng 7/2019 đã bán hàng trở lại cho hệ thống siêu thị này.
Chuyện làm ăn - 08/08/2019
Theo dự báo, năm 2019, giá trị mua bán và sáp nhập (M&A) có thể đạt mốc 6,7 tỷ USD, bằng 88,16% so với cùng kỳ năm 2018. Tuy nhiên, thực tế trong nửa đầu năm 2019, tổng giá trị thương vụ M&A trên thực tế lại sụt giảm mạnh, chỉ bằng hơn 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Đọc nhiều nhất

Kỳ I: Mập mờ thông tin pháp lý của dự ánChưa được cấp giấy phép xây dựng, Chưa hoàn thành nghĩa vụ tài chính về nộp thuế sử dụng đất với nhà nước … thậm chí bị Thanh tra chính phủ yêu cầu dừng hoạt động để thanh tra. Tuy nhiên, Chủ đầu tư (CĐT) dự án Arena vẫn ngang nhiên tổ chức thi công, quảng cáo rầm rộ, và kí kết hợp đồng mua bán, nhận tiền của rất nhiều khách hàng. The Arena đang cố tình coi thường pháp luật hay đang có 1 thế lực nào đó chống lưng cho Arena cố tình làm sai để lừa gạt khách hàng.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây