Các đơn vị lữ hành rục rịch giảm giá tour du lịch ngắn ngày nhân dịp lễ Quốc khánh

Chủ nhật - 18/08/2019 10:36
Ngay sau mùa hè du lịch, hiện các doanh nghiệp du lịch lữ hành hướng đến kỳ nghỉ lễ 2/9 năm 2019. Bởi, người dân được nghỉ liên tục 3 ngày. Do vậy, nhiều đơn vị lữ hành tại TP.HCM đã tung ra những lịch trình hấp dẫn. Đặc biệt, các tour du lịch ngắn ngày.
Chia sẽ về điều này, ông Nguyễn Minh Mẫn - Trưởng phòng Truyền thông-Marketing Công ty TST tourist  cho biết, dịp lễ 2/9 năm nay hầu hết học sinh, sinh viên đã bắt đầu vào năm học mới. Vì lẻ đó, kỳ nghỉ ngắn chỉ ba ngày được không ít gia đình tranh thủ. Dịp này, Công ty TST tourist đã tung ra chính sách khuyến mãi áp dụng cho hàng loạt tour du lịch dịp lễ 2/9 như một đêm nghỉ dưỡng, buffer...Bên cạnh đó, các tour du lịch gần trong nước và tour du lịch xa của Công ty TST tourist đã hết chỗ, chỉ còn một số tour du lịch khu vực Đông Nam Á và Đông Bắc Á là đang nhận đặt những chỗ cuối cùng.
 
h
Cầu vàng Đà Nẵng đang là điểm đến hút khách trong các ngày nghĩ như 2/9

Tại TP.HCM, các doanh nghiệp lữ hành giới thiệu không ít tour du lịch hấp dẫn và phù hợp cho kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm 2019, cụ thể: làng nổi Tân Lập, Vĩnh Hy, Hội An, Hạ Long, Thái Lan, Campuchia, Malaysia, Singapore...

Bên cạnh sự đa dạng của các sản phẩm du lịch, các doanh nghiệp lữ hành còn chú trọng linh hoạt lịch khởi hành, du khách có thể chọn tour du lịch ngắn 2-3 ngày hoặc "tranh thủ" thêm ngày nghỉ phép để đi xa hơn.

Cùng với đó, việc lên lịch trình tour du lịch tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người tiêu dùng về thời gian và giá, một số công ty lữ hành còn cộng thêm giá trị ưu đãi khi khách hàng thanh toán qua đối tác tài chính ngân hàng.

Ngoài ra, các tour du lịch Đông Nam Á cũng giảm giá mạnh, phổ biến dao động ở mức giá từ 4 triệu đồng đến 8,999 triệu đồng. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn những tour du lịch, gồm Campuchia, Thái Lan, Indonesia... Riêng chùm tour đi Singapore trong 4 ngày và liên tuyến Singapore - Malaysia có mức giảm đặc biệt lên đến 1 triệu đồng mỗi khách.

Tác giả bài viết: Thuỳ Duyên – Thanh Tuyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây