Đồng Tháp: Nhiều hoạt động đặc sắc trong Tuần lễ du lịch năm 2019

Thứ năm - 11/07/2019 20:34
Tối ngày 10.7, tại TP. Cao Lãnh Tuần lễ Văn hóa, Du lịch Đồng Tháp năm 2019 với chủ đề “Tình người thắm đượm hồn sen” đã được khai mạc tại TP. Cao Lãnh với nhiều hoạt động hấp dẫn. Tuần lễ lần này diễn ra trong 5 ngày (từ 10 đến 14.7).
Tham dự lễ có các đồng chí: Trương Vĩnh Trọng – nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ; Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp; Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp; cùng các sở, ngành, địa phương trong tỉnh; các địa phương trong khu vực ĐBSCL; Thành uỷ Hội An (tỉnh Quảng Nam).
 
h
Lễ khai mạc được tổ chức hoành tráng với không gian sân khấu, khán đài được thiết kế nổi trên mặt nước, mới lạ và hấp dẫn.

Tuần lễ Văn hóa, Du lịch là sự kiện du lịch thường niên của tỉnh nhằm tăng cường mối liên kết phát triển du lịch giữa Đồng Tháp với các tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và cả nước.

Năm nay, sự kiện có có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng như: Hội thi ẩm thực "Món ngon địa phương", trải nghiệm đờn ca tài tử trên sông, hội thi đá gà, trình diễn văn nghệ hàng đêm…

Phát biểu khai mạc buổi lễ, ông Lê Tấn Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, Trưởng Ban tổ chức Tuần lễ Văn hoá, Du lịch Đồng Tháp năm 2019 khẳng định, việc tổ chức sự kiện lần này tại TP. Cao Lãnh một lần nữa thể hiện quyết tâm của tỉnh luôn xem du lịch là một tiềm năng bản địa quan trọng để phát triển. Đồng thời, tập trung mọi nguồn lực để xây dựng hoàn thiện các sản phẩm du lịch, mang đến cho du khách một không gian thư giản, an lành và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: Thanh Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây