Sôi nổi lễ khai mạc Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019"

Thứ bảy - 15/06/2019 14:54
Tối 14.6, tại Công viên Biển Đông, quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng), Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình khai mạc "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè năm 2019”. Chương trình này diễn ra trong 6 ngày (từ 14 đến 19/6).
Theo đó, "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" là một sự kiện du lịch được tổ chức hàng năm và đang từng bước tạo nên thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng. Bên cạnh chuỗi hoạt động về nghệ thuật, thể thao, ẩm thực quen thuộc như: Lễ hội ẩm thực đặc trưng, Triển lãm ảnh đẹp du lịch, Flashmob bikini, Đại nhạc hội EDM Party “Amazing summer”, trò chơi team building dành cho người dân và du khách, chương trình năm nay còn có điểm mới khi đưa vào không gian trưng bày và hướng dẫn tạo ra các sản phẩm từ vật liệu tái chế nhằm tuyên truyền và hình thành ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người.
 
h
Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát biểu tại lễ khai mạc, kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng bằng hành động “Nói không với rác thải nhựa” 
 
h

Chương trình này diễn ra với mong muốn tạo nên một sản phẩm du lịch mới bằng cách xây dựng những điều mới lạ kết hợp giữa âm nhạc giao hưởng hàn lâm với âm nhạc dân gian truyền thống của Việt Nam và Hàn quốc, ngay trong đêm khai mạc "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" là chương trình nghệ giao lưu thuật Hàn Quốc - Việt Nam cũng đã diễn ra tại chân cầu Rồng thu hút đông đảo người dân và du khách.

Chương trình "Đà Nẵng - Điểm hẹn mùa hè 2019" được kỳ vọng sẽ là sân chơi, giải trí phục vụ nhu cầu cho người dân và khách du lịch, đồng thời cũng là dịp để quảng bá các sản phẩm du lịch của thành phố và khẳng định thương hiệu thành phố của sự kiện lễ hội.

Du khách đến với Đà Nẵng mùa hè này còn được trải nghiệm Không gian trưng bày sản phẩm lưu niệm, các gian hàng kích cầu du lịch… Các không gian triển lãm, sắp đặt đẹp mắt như: Không gian trang trí sắp đặt thuyền thúng, triển lãm ảnh đẹp du lịch Đà Nẵng, trưng bày ảnh đẹp về thiên nhiên, con người và các điểm đến du lịch, công trình kiến trúc của TP. Đà Nẵng. Các trò chơi dân gian như: đập niêu, ném vòng, cà kheo, cầu khỉ, ô làng…

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh - Phó giám đốc Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, cho biết: “Nhân sự kiện này, thành phố Đà Nẵng phát động kêu gọi mọi người dân địa phương và du khách hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường biển Đà Nẵng bằng hành động “Nói không với rác thải nhựa” để góp phần gìn giữ môi trường xanh sạch đẹp và nét quyến rũ riêng có của các bãi biển Đà Nẵng”.

Tác giả bài viết: Thành Ánh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây