Start up khách sạn ở Singapore: Hướng đến mục tiêu chinh phục thị trường du lịch còn rất nhiều tiềm năng của Việt Nam

Thứ năm - 08/08/2019 07:49
Mới đây, RedDoorz có mô hình kinh doanh khác biệt. Theo đó, đang đặt mục tiêu chinh phục thị trường du lịch còn rất nhiều tiềm năng của Việt Nam năm 2019.
Theo ông Rishabh Singhi - Chief Operating Officer của RedDoorz cho biết, mô hình kinh doạnh của start up này là sự kết hợp giữa Uber và Marriott. RedDoorz là nền tảng công nghệ quản lý và đặt phòng khách sạn. Mặc dù vậy, không giống với những ứng dụng đặt phòng khác, RedDoorz còn trực tiếp cung cấp phòng nghỉ với dịch vụ tiêu chuẩn.
 
ong rishabh singhichief operating officer cua reddoorz chia se tai su kien 15651733532651414909455
ông Rishabh Singhi, Chief Operating Officer của RedDoorz chia sẻ tại sự kiện

Song song đó, ông Rishabh Singhi chia sẽ, một khách sạn tham gia vào hệ thống, khách sạn sẽ gắn thêm tên RedDoorz. Trong đó, chịu sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng theo tiêu chuẩn RedDoorz. Qua đó, nhằm đảm bảo cho du khách sự an tâm về chất lượng phòng theo tiêu chuẩn định sẵn. Nhân viên của khách sạn thuộc hệ thống sẽ được RedDoorz đào tạo, huấn luyện, giúp nâng cao tiêu chuẩn chất lượng phục vụ, từ đó nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ của khách lưu trú.

Chia sẽ với báo chí, ông Rishabh Singhi - Chief Operating Officer của RedDoorz, nhấn mạnh: "Hiện nay, trên thế giới, xu hướng du lịch thông minh và tiết kiệm đang trở nên mạnh mẽ khi mọi người dần có thể có những trải nghiệm tốt với một mức chi tiêu hợp lý. Nhờ nền tảng công nghệ, RedDoorz có thể dự đoán nhu cầu đặt phòng, qua đó giúp các khách sạn giảm tỷ lệ phòng trống, giảm chi phí cho kênh đặt phòng và như vậy sẽ giúp doanh thu khách sạn tăng lên".

Hiện nay, RedDoorz đã có mặt ở 4 quốc gia là Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam với hơn 1.200 đối tác trong khu vực Đông Nam Á nói chung vàhơn 100 đối tác tại Việt Nam.
 
h

Trả lời câu hỏi của báo chí về việc cạnh tranh như thế nào khi những ứng dụng đặt phòng như Booking, Agoda hoặc những ứng dụng về khách sạn nội địa đã trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam. Điều này, ông Rishabh Singhi cũng khẳng định. Bởi, RedDoorz có ứng dụng đặt phòng còn là nhà cung cấp phòng nghỉ nên sẽ trở thành đối tác của những ứng dụng mà người dùng đã quen thuộc. Bên cạnh đó, cũng là cách để start up này mở rộng và tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn trong giai đoạn đầu tiên.

Tác giả bài viết: Đinh Dương – Thanh Tuyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây