Bình Dương: Đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu chó quốc tế 2019 

Hoàng Anh - Chủ nhật - 20/10/2019 10:24
Người Sài Gòn - Hơn 200 thú cưng của các nước quy tụ tại Bình Dương để dự thi Hoa hậu chó. Cụ thể, sáng ngày 19/10/2019, tại Khu du lịch Đại Nam đã diễn ra cuộc thi Hoa hậu chó đẹp quốc tế năm 2019. Cuộc thi do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Dương, phối hợp CLB Nuôi chó Sài Gòn SKC tổ chức.
Đến tham dự cuộc thi hoa hậu đặc biệt này có gần 200 thú cưng đến từ 80 nhà giống trong và ngoài nước. Các nước đăng ký tham dự nhiều nhất gồm: Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Philippines, Costarica… Cuộc thi diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/10.
 
h
Ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho các đại biểu và trọng tài cuộc thi hoa hậu chó 2019
 
h
 
h

Đặc biệt, Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2007 Thunyarat Chitpraphachin đã đưa chó cưng giống Maltese chó quý tộc của mình từ Thái Lan đến Việt Nam tranh sắc Hoa hậu chó đẹp quốc tế 2019.
 
h
Maltese giống chó quý tộc dễ thương được  Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2007 Thunyarat Chitpraphachin đưa từ Thái Lan đến Việt Nam tranh sắc Hoa hậu chó đẹp quốc tế 2019
 
h
 
h

Theo thông tin từ BTC, giám khảo của cuộc thi sắc đẹp đặc biệt này là những chuyên gia về thú cưng gồm: ông William Rodriguez, Chủ tịch Hiệp hội chó giống Costarica, Chủ tịch Tập đoàn chó giống Trung Mỹ; ông Antoan J. Hlebarov, Chủ tịch Hiệp hội chó giống Sofia; ông Robert Dawson, Hiệp hội chó giống Philippines; ông Young Sik Kang, Chủ tịch Hiệp hội Seong Nam; ông Christopher Chang Hyun Lee, Thành viên ủy ban đào tạo giám khảo Hàn Quốc.
 
h
 
h
 
h

Ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương cho biết, cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần nhân giống, bảo tồn các giống chó quý hiếm. Việc Bình Dương đăng cai tổ chức bộ môn văn hóa mới này giúp các nhà nhân giống trên địa bàn và vùng lân cận có dịp học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nuôi chó.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Đời sống - 30/03/2019
Sự phát triển đích thực về “Văn hóa tâm linh” là đồng nghĩa với hành động hướng vào một nếp sống có ý thức…Bên cạnh đó, thể hiện tâm linh chính là một biểu hiện trong đời sống tinh thần của con người, với tất cả sự phong phú, phức tạp của nó. Không nên đồng điệu hóa tâm linh là mê tín dị đoan, song cũng không nên “thần bí hóa”, “ghê gớm hóa” khái niệm tâm linh, gán cho nó những đặc tính cao siêu, phi thường, coi đó là cứu cánh của nhân loại, của khoa học...
Đời sống - 06/01/2019
Tết đang rất cận kề, là thời điểm “chén tạc, chén thù” được dịp “lên hương”. Nhiều người vẫn có quan điểm kiểu lý sự cùn những ngày vui: Không say không về, Không say không phải Tết, Cả năm mới có vài ngày gặp nhau… Thực tế, cái cớ để nốc rượu, nốc bia một cách “chính đáng” hơn trong những dịp Tết đến xuân về. Vì lẻ đó, cần làm gì để hạn chế được nó.
Đời sống - 22/02/2019
Lễ hội Cầu Ngư là nét đẹp văn hoá của ngư dân các làng chài ven biển Nam Trung bộ. Lễ hội Cầu Ngư mang đậm chất tâm linh và nét đẹp văn hóa truyền thống dành riêng cho ngư dân vùng biển. Bên cạnh ý nghĩa tốt đẹp về mặt nhân văn cũng như vai trò quan trọng trong đời sống tinh thần của ngư dân, lễ hội Cầu ngư cũng cho thấy ý nghĩa lớn về mặt bảo vệ hệ sinh thái. Ngày nay, khi các quốc gia trên thế giới kêu gọi tham gia công ước bảo vệ cá voi, thì từ hàng thế kỷ trước, những ngư Nam đã có cách làm của riêng mình để tham gia bảo vệ loài cá này trước nguy cơ tuyệt chủng.
Đời sống - 15/10/2019
Tại TP.HCM, hiện những tờ rơi, tờ quảng cáo hoặc những thứ được làm từ nguyên liệu giấy tung bay khắp mọi nơi, người dân còn gọi vui đó là “rác bay”. Theo đó, người phát tờ rơi quảng cáo đã làm gây ảnh hưởng không nhỏ đến mỹ quan đô thị, trật tự an toàn giao thông…
Đời sống - 28/02/2019
Mới đây, Tạp chí Forbes đã cập nhật hồ sơ về Việt Nam sẽ có thêm 2 cái tên mới lọt vào danh sách những tỷ phú USD trên thế giới.
Đời sống - 08/04/2019
Trong suốt thời gian qua, đuối nước cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây tử vong nhiều nhất cho trẻ em và vị thành niên… Đặc biệt, xảy ra nhiều vào thời gian hè và mùa mưa bão, mùa nước nổi. Một trong những nguyên nhân tử vong do đuối nước đó là tình trạng trẻ em không biết bơi. Chính vì vậy việc phổ cập bơi và các kỹ năng phòng, chống đuối nước trong lứa tuổi học đường là giải pháp hết sức cấp thiết.
Đời sống - 03/05/2018
Đề án cải cách chính sách tiền lương dự kiến trình Hội nghị T.Ư 7 trong những ngày tới đây đề ra nhiều điểm mới trong chế độ lương, phụ cấp đối với công chức, viên chức và lực lượng vũ trang.
Gia đình - 06/02/2018
(Người Sài Gòn) - Dưa hấu là một loại trái cây bổ dưỡng, tính hàn, thanh mát để giải nhiệt. Trong những ngày cận Tết, việc buôn bán loại quả này trở nên nhộn nhịp hơn. Người tiêu dùng cần "bỏ túi" cho mình những mẹo vặt để giúp phân việt dưa hấu Việt Nam và dưa hấu Trung Quốc nhé!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây