Bình Dương: Đêm Trăng Bàu Bàng lần 9 và Hội trăng Mỹ Phước lần 14 năm 2019

Thứ năm - 12/09/2019 11:07
Chiều ngày 10/9, tại Khu nhà xưởng xây sẵn Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, huyện Bàu Bàng, Trung tâm Dịch vụ Khách hàng KCN Bàu Bàng phối hợp cùng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Bàu Bàng; Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp và Đô thị Bàu Bàng đồng tổ chức Lễ hội rước đèn Trung Thu với chủ đề “Đêm trăng Bàu Bàng lần 9 - năm 2019”.
Lễ hội lần này đã có hơn 1.500 bé tham dự chương trình cùng nhiều chương trình hấp dẫn, tặng quà gồm bánh Trung thu và lồng đèn, mỗi phần quà đều được trao đến tay các bé thiếu nhi là con người dân, người lao động đang sống và làm việc tại KCN Bàu Bàng. 
 
h

Cùng với đó, chiều ngày 11/9, tại Nhà hát Mỹ Phước đã diễn ra chương trình “Đêm trăng Mỹ Phước lần 14 năm 2019” do Trung tâm dịch vụ khách hàng KCN Mỹ Phước phối hợp cùng Công đoàn các KCN Bến Cát; Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp và Đô thị Mỹ Phước; Xí nghiệp Phát triển Công nghiệp và Đô thị Thới Hoà đồng tổ chức thực hiện.

Tại đây, đã thu hút hơn 10.000 người tham gia và hơn 5.000 phần quà được trao cho các bé thiếu nhi là con của người lao động đang sống và làm việc tại các doanh nghiệp trong các KCN Mỹ Phước. 

Năm nay, Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ISC Event đã dàn dựng chương trình công phu, hoành tráng với không gian mang màu sắc cổ tích về sự tích Trung thu, các bé thiếu nhi đã nhận được những phần quà trung thu trong niềm vui hân hoan, được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầu tư kỹ lưỡng, đẹp về hình thức, phù hợp với nội dung, được tham gia các trò chơi dân gian có thưởng và thưởng thức những món ăn hấp dẫn, được xem kịch rối Sơn Tinh – Thủy Tinh do các diễn viên nhí đến từ Nhà thiếu nhi tỉnh Bình Dương biểu diễn và còn rất nhiều tiết mục hấp dẫn khác tại lễ hội. 
 
h

Với tất cả tâm huyết và tấm lòng của những người thực hiện, chương trình đã mang đến không khí ngày hội Trung thu càng trở nên sôi nổi và rộn ràng hơn. Đây là một chương trình hoạt động có ý nghĩa nhân văn với mong muốn gìn giữ và nuôi dưỡng văn hóa Tết Trung thu truyền thống của quê hương, đất nước cho các bé thiếu nhi, đặc biệt là các bé, con của người dân, người lao động tại các khu công nghiệp do Becamex IDC làm chủ đầu tư. Nụ cười vui tươi, nét mặt hào hứng của các em khi đến với ngày hội Trung thu năm nay chính là sự thành công của chương trình và cũng là điều mong mỏi to lớn của Ban tổ chức.

Qua đó, góp phần vào sự thành công cho chương trình phải gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến nhà tài trợ chính - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp - CTCP (Becamex IDC) cùng sự hỗ trợ của các cơ quan ban ngành, các mạnh thường quân và khoảng hơn 30 doanh nghiệp đã luôn đồng hành tài trợ cho chương trình xuyên suốt nhiều năm qua, góp phần giúp cho các bé thiếu nhi có một mùa trung thu trọn vẹn, đầy ý nghĩa.   Chương trình “Đêm trăng Bàu Bàng” và “Đêm trăng Mỹ Phước” năm 2019 đã thực sự tạo được sân chơi bổ ích, lành mạnh, góp phần tạo một mùa Trung thu ấm áp cho các em thiếu nhi trên địa bàn KCN Bàu Bàng, các KCN Mỹ Phước nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung. Tổng kinh phí tổ chức cho hai chương trình gần 2 tỷ đồng.    

Tác giả bài viết: Hoàng Anh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây