Bình Dương: Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Thứ hai - 09/09/2019 20:18
Trung tâm Nhân đạo Quê Hương vừa tổ chức đêm hội trăng rằm với chủ đề Trái tim của Mẹ “Trung Thu cho em” vào ngày 8/9/2019. Trong đó, 300 phần quà trung thu đã được trao tận tay cho các em nhỏ tại trung tâm, từ nguồn vận động các nhà hảo tâm đóng góp.
Các Hoa hậu Mai Nguyễn, Á hậu Thúy An và nhà tài trợ trao tượng trưng quà cho dành cho 345 em nhỏ là trẻ mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dạy tại trung tâm. 
 
h
Á hậu Thuý An cũng động viên các em vượt lên số phận và mong rằng các em luôn lạc quan, tự tin và luôn nuôi dưỡng trong mình những ước mơ, hoài bão đẹp
 
h
 
h

Bên cạnh đó, các hoa hậu Mai Nguyễn, Á hậu Thuý An đã động viên các em vượt lên số phận và mong rằng các em luôn lạc quan, tự tin và luôn nuôi dưỡng trong mình những ước mơ, hoài bão đẹp, trở thành những con ngoan, trò giỏi.
 
h
 
h
 
h

Nhằm góp phần chia sẻ để những trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đón một mùa trung thu ấm áp, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (TX.Dĩ An) vừa tổ chức chương trình lễ hội “Trung thu cho em”.
 
h
 
h
 
h

Tại đêm hội, trung tâm đã trao tặng 1.000 phần quà gồm bánh trung thu, lồng đèn, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở các địa bàn lân cận, người già neo đơn và khuyết tật. Những phần quà giúp các em nhỏ quên đi nỗi bất hạnh của mình để cùng vui với Tết Trung thu.
 
h

Cũng tại chương trình, cô Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc kiêm người sáng lập Trung tâm Nhân đạo Quê hương, cho biết: “Các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo quê hương rất vui mừng và xúc động khi được gặp Hoa hậu Mai Nguyễn, Á Hậu Thuý An Thông qua chương trình chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, giúp đỡ các em nhỏ mồ côi, khuyết tật trong xã hội”.

Tác giả bài viết: Xuân Thi

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây