Cần Thơ: Ấm lòng Phiên chợ hàng Việt chia sẻ khó khăn với người lao động

Chủ nhật - 12/05/2019 11:08
Nhằm chung tay thực hiện cuộc vận động của Bộ Chính trị "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Sáng ngày 11.5, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã phối hợp với Thành Đoàn; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ triển lãm tổ chức Phiên chợ hang Việt. Phiên chợ lần này đã thu hút 27 gian hàng gồm: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, dệt may, vật dụng gia đình. Nhiều doanh nghiệp đưa ra khuyến mãi hấp dẫn, giảm giá từ 20 - 30%, thậm chí có đơn vị giảm mạnh tới 50%.
Theo đó, với mức lương dành cho Đoàn viên công đoàn, công nhân, người lao động dần được cải thiện, đời sống của họ vẫn còn nhiều khó khăn. Vì lẻ đó, những phiên chợ với chương trình giảm giá, trợ giá như thế này mang ý nghĩa sẻ chia thiết thực.
 
h
Trao tặng Mái ấm công đoàn cho công nhân

Bên cạnh đó, Phiên chợ không chỉ góp phần xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt mà còn tạo điều kiện để các doanh nghiệp tìm hiểu nhu cầu mua sắm của người lao động. Để từ đó, phát triển kênh phân phối hợp lý nhằm kích cầu tiêu dùng hàng nội địa. Phiên chợ cho công nhân này được tổ chức nhằm góp phần chia sẻ khó khăn với công nhân, người lao động.

Tác giả bài viết: Thanh Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây