Cần Thơ: Sôi nổi tọa đàm Đầu tư lấy thẻ xanh, quốc tịch Châu Âu, Cộng hòa Síp (Cyprus)

Thứ tư - 29/05/2019 19:03
Ngày 29/05, tại Khách sạn Ninh Kiều Riverside, Công ty TNHH FreeVISA Vietnam tổ chức buổi Tọa đàm Đầu tư lấy thẻ xanh, quốc tịch Châu Âu, Cộng hòa Síp (Cyprus).
Được biết, Cộng Hòa Síp là hòn đảo lớn thứ ba ở biển Địa Trung Hải, nằm ở mũi đông của Châu Âu. Trong đó, cũng là đầu mối giao nhau của các tuyến giao thông đường biển và đường hàng không nhộn nhiệp nối liền ba châu lục, cụ thể: Châu Âu, Châu Phi và Châu Á…Trải qua lịch sử phong phú hơn 10.000 năm, hòn đảo này đã phát triển từ một cụm cộng đồng hàng hải truyền thống thành một quốc gia hiện đại và thịnh vượng trong liên minh Châu Âu, mang đến nhiều cơ hội để phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
h

Cùng với đó, mặc là một đất nước nhỏ nhưng năng động này đã từ lâu trở thành một “tụ điểm về sự xuất sắc” trong hoạt động kinh doanh quốc tế, tập trung nguồn lực chuyên môn và dịch vụ nổi bật cần thiết để hỗ trợ cho sự phát triển các ngành nghề quan trọng của nền kinh tế. Cộng hòa Síp còn có thị trường tự do hiện đại, nền kinh tế dựa trên dịch vụ, với khuôn khổ pháp lý và luật pháp chặt chẽ, minh bạch, giúp cho các nhà đầu tư quốc tế và doanh nghiệp trong nước tự tin trong việc đầu tư, phát triển và thịnh vượng.
 
h

Bên cạnh đó, với chất lượng cuộc sống tại Cộng hòa Síp luôn nằm tóp đầu của thế giới. Phối kết hợp với lối sống tiện nghi, thảnh thơi với môi trường hiện đại và tinh tế, là địa điểm lý tưởng cho những ai tìm kiếm sự cân bằng hoàn hảo giữa công việc và niềm vui. Chất lượng cuộc sống cao chắc chắn là một trong những điểm mạnh hấp dẫn nhất của Cộng hòa Síp. Đây là địa điểm định cư tốt nhất trên thế giới vào năm 2013 được đánh giá bởi Knight Frank Global Lifestyle Review. Song song đó Limassol, thành phố lớn thứ hai tại Cộng hòa Síp được sếp hạng 4 về nơi nghỉ hưu tốt nhất trên toàn cầu vào năm 2016.
 
h

Theo ông Huỳnh Thanh Liêm – Tổng Giám đốc công ty TNHH FreeVISA Vietnam cho biết, tiêu chí để nhận được thẻ xanh/ thường trú nhân tại Công hòa Síp thì cần phải mua bất động sản nhà ở...Bởi, Cộng hòa Síp đang được xếp thứ hạng cao trên thế giới, điển hình: Hạng 1 về quốc gia có diện tích nhỏ an toàn nhất thế giới; Hạng 3 về thuế thu nhập doanh nghiệp thấp nhất Châu Âu; Hạng 5 về địa điểm định cư tốt nhất thế giới; Hạng 5 về quốc gia an toàn nhất thế giới; Hạng 11 về sức khỏe lành mạnh nhất thế giới; Hạng 19 về chi phí giáo dục trên GDP toàn cầu.

Tác giả bài viết: Thanh Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây