Chuẩn bị khởi tranh mùa giải Quần vợt Cúp CLB Lửa Việt mở rộng lần V năm 2019

Thứ sáu - 12/04/2019 16:20
Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế Lao động. Ngày 27.4 tới đây, tại Cụm sân Hoàng Thiên (toạ lạc tại số 19 đường 1011 Phạm Thế Hiển, Phường 5, Quận 8, TP. HCM) Giải Quần vợt Cúp CLB Lửa Việt mở rộng lần V năm 2019 khai màn. Theo đó, mùa giải năm nay sẽ thu hút gần 50 cặp VĐV thi đấu 02 nội dung A và B.
Trải qua 5 năm, với kinh nghiệm tổ chức chu đáo, chuyên, BTC hy vọng mùa giải năm 2019 sẽ có nhiều cuộc so tài đỉnh cao, đẹp mắt. Cùng với đó, giải cũng là nơi hội tụ, giao lưu của các doanh nhân, doanh nghiệp, tăng cường mối quan hệ hợp tác kinh doanh; là điểm nhấn của phong trào thể thao quận 7 nói riêng và toàn quốc nói chung. 
 
h
Tiếp nối sự thành công của những mùa giải trước. Mùa giải năm nay hứa hẹn sẽ sôi nổi và qui tụ nhiều vợt thủ là những Doanh nhân không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà còn góp phần không nhỏ trong việc tạo công ăn việc làm cho người lao động…

Theo ông Nguyễn Hồng Vân – Chủ tịch CLB Quần vợt Lửa Việt chia sẽ, mùa giải năm nay nhằm hưởng ứng phong trào cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Mặc khác, nhằm hỗ trợ các doanh nhân, doanh nghiệp trao đổi, giao lưu và có sân chơi thể thao bổ ích, thiết thực và tích lũy kinh nghiệm, qua đó thúc đẩy môn quần vợt cả nước nói chung và CLB Quần vợt Lửa Việt nói riêng ngày càng phát triển mạnh mẽ từ phong trào cho đến chuyên nghiệp.
 
h
 
h

Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, thể hiện thể thao cao thượng cống hiến nhiều pha hay đẹp mắt có chất lượng chuyên môn cao. Giải cũng là dịp để những người yêu quần vợt có cơ hội giao lưu học hỏi và rèn luyện sức khỏe góp phần tạo không khí vui tươi tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các doanh nhân, doanh nghiệp cùng nhau phát triển công việc góp phần vào chấn hưng nền kinh tế nước nhà nói chung và tinh thần thể dục thể thao nói riêng; cùng nhau sẽ chia trong công tác thiện nguyện; xây dựng văn hoá doanh nhân…

Tác giả bài viết: Thuỳ Duyên

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây