Đội bóng Phan Dũng FC từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp nhất sài thành

Thứ năm - 18/07/2019 20:00
Ông bầu Phan Huy Dũng của Phan Dũng FC là một ông bầu chịu chơi, đội bóng của ông đã ký hợp đồng hàng loạt ngôi sao đến từ châu Phi, điển hình: Raymond người Cameroon. Được biết, trước đó trong đội hình của Phan Dũng FC cũng có 3 ngoại binh đó là Mohamed, Emma Mbah, Lboma Theo.
Đồng thời, Phan Dũng FC cũng ký kết hợp với lứa cầu thủ năng khiếu từ các trường ở Quận 1, tạo nên đội hình rất mạnh ở thời điểm hiện tại, những đội bóng phủi ở Sài Gòn muốn đánh bại đội Phan Dũng FC rất khó. Đặc biệt, đội Phan Dũng FC chỉ duy nhất thi đấu ngày chủ nhật, vì những ngày thường các em đều bận học tập, vậy mà lịch thi đấu của Phan Dũng FC đã được các đội đặt lịch đá đến cuối năm nay, Phan Dũng FC xây dựng hình ảnh rất chuyên nghiệp trận đấu nào của Phan Dũng cũng có liveStream và chụp ảnh chuyên nghiệp để lưu lại những khoảnh khắc đẹp.
 
h
 
h

Theo dự kiến, sắp tới ông bầu Phan Huy Dũng sẽ cho đội đi du đấu những chuyến du đấu xa, có thể là các nước đông nam á. Bên cạnh đó, đội hình Phan Dũng FC cho đội Freindship FC mượn đến 7 cầu thủ để du đấu Malaysia đó là Minh Hoàng, Nguyễn Quân, Đức Tính, Đức Anh, Thuận Hòa, Bảo Long, Long Toàn.
 
h
 
h
 
h

Được biết, ông bầu Phan Huy Dũng sinh ra và lớn lên ở miền tây sông nước tại tỉnh An Giang, mong ước lớn nhất của ông là sẽ cùng Phan Dũng FC về An Giang thi đấu một trận đấu từ thiện nhằm ủng hộ cho bà con ở những nơi còn nghèo tại quê nhà An Giang.
 
h
 
h
 
8a 1

Cụ thể, vào lúc 14h30 ngày 28/7 tới đây, tại sân vận động quân khu 7, đội bóng Phan Dũng FC của ông bầu Phan Huy Dũng sẽ có cuộc so tài nảy lửa với đội bóng rất mạnh đến từ Biên Hòa đó là Fair Play FC của ông bầu Phú, một đại gia ngành gỗ, vừa có chiến thắng 7.2 thuyết phục trước đội Lộc Sport 7.2.

Tác giả bài viết: Phan Thanh Việt

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây