Hai Hoa hậu Quý bà Trịnh Thị Vân Anh và Ruby Anh Phạm Lan: Thể hiện tấm lòng nhân ái tới hàng trăm hoàn cảnh khó khăn tại Tỉnh Bình Dương

Thứ hai - 15/07/2019 06:32
Ngày 14.7, Hoa Hậu Quý Bà duyên dáng Việt Nam Trịnh Thị Vân Anh và Hoa Hậu Phụ nữ Thế giới 2017 Ruby Anh Phạm đã đến thăm và trao quà tại chương trình thiện nguyện"Trái tim của mẹ" do Trung tâm Nhân đạo quê hương tổ chức. Cùng đồng hành có ông Đoàn Hoài Trung, Chủ tịch HĐQT Hãng phim Sao Nam Việt.
Chương trình “Trái tim của mẹ” do bà Huỳnh Tiểu Hương - người mẹ của 354 trẻ em mồ côi khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (toạ lạc tại phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức dành cho các em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật đang được nuôi dạy tại trung tâm. 
 
h
 
h

Chương trình với thông điệp sẻ chia, mang đến tình yêu thương ấm áp của mọi người, của cộng đồng như “trái tim người mẹ” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn.

Hai Hoa hậu Quý Bà Trịnh Thị Vân Anh và Ruby Anh Phạm được biết đến là những hoa hậu thân thiện.  Ngay sau khi đăng quang các ngôi vị Hoa hậu, đã có rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, tích cực làm công tác xã hội, từ thiện.
 
h
 
h

Tại chương trình lần này, Ban tổ chức và Hoa Hậu Quý Bà Trịnh Thị Vân Anh và Hoa Hậu Ruby Anh Phạm Hoa hậu đã trao tặng 300 phần quà. Mỗi phần trị giá 200,000 đồng; 50 suất học bổng mỗi suất trị giá 1,000,000đ, 10 chiếc xe lăn tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời, hai Hoa hậu Quý bà đã có buổi giao lưu thú vị cùng các em nhỏ, để chia sẻ những vất vả, mất mát của các em và gửi trao tình cảm yêu thương, sự động viên và tinh thần vượt lên số phận, vượt lên chính mình cho các em nhỏ, như chính các cô đã vượt lên hoàn cảnh của mình.
 
h
 
h

Dịp này, bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc kiêm người sáng lập Trung tâm Nhân đạo Quê hương, cho biết: “Các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo quê hương rất vui mừng và xúc động khi được gặp Hoa Hậu Quý Bà Trịnh Thị Vân Anh và Hoa Hậu Ruby Anh Phạm. Thông qua chương trình chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng chung ta, giúp đỡ những đứa trẻ, mồ côi, khuyết tật trong xã hội”.

Được biết trước đó, Trung tâm Nhân đạo Quê Huơng đã tổ chức thành công lễ đám cưới tập thể cho 130 cặp đôi là nguời khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình đuợc gia đình Bà Huỳnh Thị Kim Loan, Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Hồng Đức, Q. Gò Vấp, TP.HCM tài trợ tặng 100 cặp nhẫn cuới cho hằng trăm cặp đôi là người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt này. Bên cạnh đó  tập thể lãnh đạo, Bác sĩ, CBCNV Bệnh viện Hồng Đức còn quan tâm chăm sóc nhiệt tình, tận tụy dành tình yêu thương cho các cháu các bé bị bệnh bại não tại trung tâm bằng tình yêu thương như đứa con của mình. 
 
h
 
h

Với tinh thần sẻ chia cho những em có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, thời gian qua bà Huỳnh Tiểu Hương - GĐ Trung tâm Nhân đạo quê hương đã tặng 78,000 phần quà, 2,920 suất học bổng, 19,145 chiếc xe lăn, 481 chiếc xe lắc, 1,040 chiếc xe đạp, 250 căn nhà tình nghĩa. Bên cạnh đó đầu tư mở rộng trụ sở của trung tâm tại Bình Dương từ hơn 2,000 m2 lên đến gần 10,000 m2, đầu tư cơ sở II của trung tâm tại Ấp Cây Xoài, Xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai tổng diện tích hơn 46,000m2, cơ sở III tại địa chỉ Thôn 2, Xã Tân Đức, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Tác giả bài viết: Xuân Thi

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây