Quảng Bình cũng là một trong những sản phẩm du lịch mà du khách nước ngoài lẫn trong nước chọn điểm đến trong các kỳ nghĩ sắp tới.

Thứ hai - 25/03/2019 20:25
Mặc dù, còn hơn 1 tháng nữa mới đến dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5. Tuy nhiên, nhiều tour du lịch trong nước và nước ngoài hiện đã được đặt kín chỗ.
Các doanh nghiệp lữ hành tập trung giới thiệu các chùm tour với lịch trình từ 3 - 5 ngày. Về giá cả, giá tour trong nước tăng từ 7-10% so với ngày thường do các dịch vụ theo tour tăng, trong khi đó các tour nước ngoài đường xa hầu như không tăng. Chỉ có tuyến Đông Nam Á và Đông Bắc Á tăng nhẹ, từ 2 - 5%.
 
h
Quảng Bình cũng là một trong những sản phẩm du lịch mà du khách nước ngoài lẫn trong nước chọn điểm đến trong các kỳ nghĩ sắp tới.

Theo bà Huỳnh Phan Phương Hoàng – Phó Tổng Giám Đốc công ty Vietravel cho biết, ngay từ đầu tháng 3 các sản phẩm tour lễ 30/4&1/5 đã “nóng”. Do thời gian nghỉ dài ngày, mức giá hấp dẫn cùng nhiều sản phẩm, doanh nghiệp lữ hành này kỳ vọng sẽ có mức tăng trưởng tốt nhất so với cùng kỳ năm ngoái. Các dịch vụ nhà hàng, khách sạn, vận chuyển… công ty đã chuẩn bị từ cuối năm 2018 (nhất là tour thị trường xa), đảm bảo giữ ổn định chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khách. Bên cạnh đó, bà Hoàng cho biết thêm: “Khi đăng ký tour, du khách hãy đọc kĩ các khoản chi phí bao gồm/không bao gồm trong tour. Một số đơn vị hay “câu” khách bằng chiêu hạ giá nhưng thực chất chương trình chưa bao gồm giá vé tham quan, phí visa… nên bạn sẽ tốn thêm một khoản đáng kể”. Đồng thời, kích cầu người dân đi du lịch - bước khởi động mạnh mẽ cho mùa du lịch Hè năm 2019.

Tác giả bài viết: Thành Ánh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây