Thắt chặt nghĩa tình dòng họ của câu lạc bộ thanh niên họ Hồ miền Tây xứ Nghệ

Tuyền Hồ - Thứ hai - 12/08/2019 15:06
Người Sài Gòn - Thực hiện chương trình hoạt động công tác thường niên, Câu lạc bộ Thanh niên họ Hồ miền Tây xứ Nghệ, vào sáng ngày 11.8, Ban chủ nhiệm đã tổ chức lễ báo công và triển khai kỳ họp thứ nhất tại Đền thờ Đức Nguyên Tổ-Trạng Nguyên Hồ Hưng Dật. Lễ báo công lần này đã thu hút đông đảo thanh niên họ Hồ tham dự.
Năm 2019, các hoạt động của CLB thanh niên họ Hồ miền Tây xứ Nghệ sẽ diễn ra một cách tích cực tham gia hoạt động kết nối xây dựng Dòng tộc, khuyến học, khuyến tài…Tổ chức nhiều hoạt động ý, điển hình như phục vụ tốt lễ Vu lan báo hiếu …
 
h
 
h

Cùng với đó, kỳ họp lần này là nhằm tập trung bàn củng cố, kiện toàn CLB, xây dựng tổ chức, thống nhất bổ sung thêm trách nhiệm của từng thành viên CLB. Đồng thời, rà soát lại Quy chế Tổ chức và Hoạt động của Câu lạc bộ nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, làm tốt từng nhiệm vụ được giao. Qua đó, đổi mới công tác tổ chức để Câu lạc bộ thanh niên miền Tây xứ Nghệ đáp ứng với yêu cầu và nhiệm vụ mới.
 
h
 
h

Thông qua cuộc họp lần này cũng là dịp để các thành viên thanh niên họ Hồ giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động, thắt chặt nghĩa tình dòng họ. Song song đó, biểu dương và nhân rộng mô hình hoạt động hiệu quả trong công tác tập hợp thanh niên họ Hồ miền Tây xứ Nghệ để từ đó góp phần xây dựng CLB phát triển bền vững.
 
h
 
h

Tại cuộc họp, bạn Hồ Kim Chính - Chủ nhiệm CLB TN họ Hồ miền Tây xứ Nghệ đã động viên các thành viên Ban Chủ nhiệm CLB. Ngoài ra, yêu cầu Câu lạc bộ có nhiều hoạt động tích cực, sáng tạo hơn nữa góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của mỗi thành viên cũng như hoạt động chung của CLB. 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Đời sống - 13/04/2019
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn thường nói: “Xã hội ta có rất nhiều những tấm gương người tốt, việc tốt”. Họ có mặt khắp nơi, đó là “Những bông hoa đẹp trong rừng hoa đẹp”. Theo đó, vào cuối tháng 3 vừa qua, đầu tháng 4, các phương tiện truyền thông và mạng xã hội có nhiều “Bông hoa đẹp trong rừng hoa đẹp” được nhắc đến, lan tỏa, xã hội kính trọng và tôn vinh.
Đời sống - 06/02/2018
(Người Sài Gòn) - Vị Táo quân quanh năm chỉ ở trong bếp, biết hết mọi chuyện trong nhà, cho nên để "phù trợ" cho gia đình được nhiều điều may mắn trong năm mới, người ta thường làm lễ tiễn đưa ông Táo về chầu Trời rất trọng thể vào 23 tháng chạp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để làm một mâm cỗ cúng ông Táo một cách chỉnh chu!
Đời sống - 22/10/2019
Có thể khẳng định rằng, ngay khi có kết nối mạng trên toàn cầu (internet)…Đặc biệt, là sau khi điện thoại thông minh hay máy tính bảng được chế tạo, việc sử dụng mạng xã hội (Facebook, Instagram, Viber, Zalo, Skype, Whatsapp, Youtube, Linked, Twitter…Hầu hết các mạng xã hội này không còn xa lạ với mọi người dùng, kể cả trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn tuổi.
Đời sống - 02/02/2018
(Người Sài Gòn) - Một người phụ nữ đã tìm đến UBND Quận 1, xin gặp ông Đoàn Ngọc Hải rồi nghẹn ngào nước mắt mong ông Hải đừng từ chức đã khiến dư luận xôn xao.
Đời sống - 30/04/2019
Nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, tiêu dùng xanh của các hộ gia đình ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Qua đó, thể hiện rõ trong Chiến lược tăng trưởng xanh giai đoạn 2011 – 2020 và tầm nhìn đến năm 2050 của Việt Nam với việc tập trung vào các mục tiêu: Xanh hóa sản xuất; Giảm cường độ phát thải khí nhà kính trên đơn vị GDP và tăng tỷ lệ sử dụng năng lượng tái tạo; Xanh hóa lối sống và tiêu dùng bền vững.
Đời sống - 16/08/2019
Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản sôi động trở lại đã kéo nhiều người đến với nghề đầu tư bất động sản. Tương tự, hoạt động của giới giang hồ cũng nổi lên như một thế lực chống lại trật tự xã hội. Liên tiếp những băng nhóm hỗn chiến với nhau, hoặc tranh giành lãnh địa, hoặc mâu thuẫn trong làm ăn, hoặc đơn giản chỉ là ra oai, lấy “số má”, đòi nợ thuê...
Đời sống - 23/04/2018
Bắn pháo hoa, trang trí ánh sáng nghệ thuật đường phố và nhiều hoạt động khác được thực hiện để chào mừng hai ngày lễ lớn.
Đời sống - 12/02/2019
Ngày 11.2, TP Cần Thơ đã báo cáo về tình hình Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây