Ca sĩ Lý Hải tham gia đá bóng gây quỹ ủng hộ trẻ em bị bệnh ung thư

Thứ hai - 29/04/2019 07:57
Chiều 28/04, tại sân Đầm Sen đã diễn ra trận cầu thiện nguyện trong giai đoạn điều trị bệnh ung thư máu, giữa hai đội Chân Tình 308 FC của Bầu Hạnh và đội Phan Dũng Fc của bầu Phan Dũng. Tham dự có đạo diễn ca sĩ Lý Hải.
Được biết, trước khi diễn ra trận đấu, TP.HCM đã đổ cơn mưa nặng hạt, nhưng các thành viên của hai đội tham gia rất đông. Bên cạnh đó, có nhiều khán giả cũng giành thời gian đến xem và ủng hộ. Đặc biệt, nhà biên kịch Đỗ Thị Thanh Hương cũng đến xem và ủng hộ diễn viên Thanh Thức dù rất bận rộn với lịch quay cũng tham gia trận cầu ý nghĩa này.
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h
 
h

Ngay khi trận cầu khai mạc trận đấu vẫn diễn ra quyết liệt và hấp dẫn, kết thúc trận đấu tỷ số 1.1, trận đấu kết thúc trong không khí vui vẻ của hai đội, đúng với tính chất của trận cầu thiện nguyện. Ngay sau trận đấu số tiền thiện nguyện của hai đội là 34.200.000 đều được trao cho em Hoàng Nam đang điều trị bệnh. Ông Quốc Dũng bố của Hoàng Nam, đã thay mặt em Hoàng Nam gởi lời cám ơn đến tập thể hai đội bóng, các mạnh thường quân đã đến sân ủng hộ. Cám ơn btc sân Đầm Sen đã tạo điều kiện cho trận đấu này diễn ra tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Phan Thanh Việt 

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây