Sao Việt bị coi thường khi tham dự sự kiện ra mắt phim tại quốc tế

Thứ năm - 12/04/2018 18:20
Từ sự việc của Bảo Anh, khán giả phát hiện ra rằng, sao Việt hoàn toàn bị coi thường khi được mời đến các lễ ra mắt phim quốc tế.
Sao Việt bị coi thường khi tham dự sự kiện ra mắt phim tại quốc tế
Còn chưa đến hai tuần là bom tấn siêu anh hùng Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) sẽ được ra mắt. Các hoạt động truyền thông dành cho bộ phim cũng đanh được đẩy mạnh. Và ngày 11/4, ca sĩ Bảo Anh đã đăng tải trên trang cá nhân xác nhận sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam đến Singapore dự sự kiện quảng bá phim Avengers: Infinity War và gặp các siêu anh hùng.
 
screen shot 2018 04 12 at 12044 pm 1523527079412149988330
Bảo Anh khoe người hâm mộ việc mình là đại diện Việt Nam duy nhất tham dự ra mắt phim Avengers: Infinity War tại Singapore.

Tuy nhiên, sau đó không lâu, quản lý của Noo Phước Thịnh bất ngờ tiết lộ trên Facebook việc nam ca sĩ cũng là cái tên được mời tham gia sự kiện này những đã từ chối. Theo đó, quản lý của Noo Phước Thịnh chia sẻ ảnh chụp màn hình một đoạn tin nhắn được cho là nhân viên làm việc tại cơ quan phát hành Avengers: Infinity War (Cuộc Chiến Vô Cực) ở Việt Nam. Nội dung đoạn tin nhắn này là BTC muốn mời Noo Phước Thịnh tham gia sự kiện ra mắt tại Singapore với các điều kiện như: “Phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng)”, “không được lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên”…
 
222222222222222
Bom tấn  Avengers: Infinity War sắp được ra mắt khiến khán giả không khỏi trông chờ.

Qua đó, rất nhiều người đã vô cùng bất ngờ trước thái độ mà các nhà phát hành phim đối xử với nghệ sĩ Việt Nam. Được biết thì thực chất từ trước đến nay, hầu hết các sao Việt khi tham gia các sự kiện ra mắt phim tại nước ngoài đều với tư cách một phóng viên chứ không phải nghệ sĩ.

Cụ thể, với mỗi bộ phim trước khi ra mắt, phía nhà phát hành sẽ mời phóng viên các nước đến đất nước tổ chức sự kiện họp báo để tác nghiệp. Phóng viên khi đến dự sẽ tham gia các hoạt động quảng bá cho phim như: chụp ảnh thảm đỏ, xem phim trước, phỏng vấn ekip và dàn diễn viên…  

Tuy nhiên để việc quảng bá hiệu quả hơn tại Việt Nam, nhà phát hành trong nước thay vì mời phóng viên, họ sẽ ưu tiên mời nghệ sĩ. Tức là, các nghệ sĩ Việt sẽ không phải tham gia sự kiện với tư cách khách mời mà với vai trò như một phóng viên. Nghệ sĩ ấy sẽ góp phần thu hút sự quan tâm của dư luận cả nước thay vì chỉ mời phóng viên của một tờ báo nào đó.
 

Tác giả bài viết: Thu Thảo

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây