Sau khi công khai bạn gái, diễn viên Kim Bum xác nhận nhập ngũ vào ngày 26/4

Thứ năm - 12/04/2018 18:46
Nam diễn viên đình đám một thời Kim Bum đã ra thông báo xác nhận nhập ngũ vào ngày 26/4 với vai trò nhân viên phục vụ cộng đồng.
Sau khi công khai bạn gái, diễn viên Kim Bum xác nhận  nhập ngũ vào ngày 26/4

Chiều ngày 12/4, đại diện công ty quản lý  King Kong Starship vừa ra thông báo chính thức về kế hoạch nhập ngũ của nam diễn viên Kim Bum: "Sau khi nhận được giấy triệu tập của đất nước, nam diễn viên Kim Bum sẽ tham gia nhập ngũ bắt buộc giống như mọi thanh niên Hàn Quốc khác vào ngày 26/4. Tuy nhiên vì vấn đề sức khỏe, nên anh chỉ tham gia làm nhân viên phục vụ cộng đồng".

2 54878
Diễn viên Kim Bum.
 

Theo đó, công ty này cũng cho biết thêm hiện tại Kim Bum đang mắc phải một cơn bệnh di truyền nhưng không quá nguy hiểm. Anh đã cố gắng sử dụng thuốc men và tập thể thao điều đặn nhưng vẫn không chữa trị được. Đó cũng là nguyên nhân khiến Kim Bum chỉ phục vụ cộng đồng thay vì tham gia quân đội.
Trước nhiều nghi án về việc làm giả bệnh án để tránh nhập ngũ, công ty này khẳng định thông tin đưa ra hoàn toàn trung thực.

kim 15222928554531779432016
Kim Bum công khai hẹn hò diễn viên Oh Yeon Seo vào cuối tháng 3.
 

Trước đó vào ngày 29/3, sau thời gian dài "ở ẩn", Kim Bum gây chú khi công khai hẹn hò cùng nữ diễn viên Hoa Du Ký Oh Yeon Seo. Anh chàng hiện tăng cân đáng kể, đánh mất vẻ đẹp thời đóng Boys Over Flowers. Trong dàn diễn viên của phim, sự nghiệp của Kim Bum không có nhiều điểm nhấn. Anh cố gắng thay đổi hình tượng, thử nghiệm những vai diễn góc cạnh hơn nhưng không thành công. 

Tác giả bài viết: Thu Thảo

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây