Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em bất ngờ chia sẻ không muốn sinh con vì sợ thảm họa

Thứ tư - 18/04/2018 09:45
Mới đây, Nam Em đã đăng tải đoạn clip trên trang cá nhân để tuyên truyền việc bảo vệ môi trường và cho biết lý do không muốn sinh con vì sợ thảm họa.
Sau ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em bất ngờ chia sẻ không muốn sinh con vì sợ thảm họa
Sau khi tạo ra bao phong ba bão táp cho showbiz Việt với những tiết lộ gây sốc về chuyện tình cảm phức tạp giữa mình và cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, Nam Em dường như đã dần lấy lại cân bằng và trở lại với cuộc sống của một cô Hoa khôi được nhiều người biết đến.
Mới đây, người đẹp đã bất ngờ chia sẻ một đoạn video trên trang cá nhân để tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường. Cô cho biết, dạo gần đây mình có sở thích xem phim thảm họa để quên đi những chuyện buồn vừa qua. Và khi tiếp cận với thông tin rằng ngày 23/4 sắp tới là ngày Tận thế, không biết đúng hay không nhưng trong lòng Nam Em cảm thấy sợ hãi... 

Ngồi ngay giữa căn phòng, riêng mình Nam Em trước máy quay với một gương mặt hết sức tiều tuỵ. Không quên chọn một bản nhạc đầy bi tráng, Nam Em trông có vẻ rất buồn và đầy sâu lắng. Cô dường như không kìm nén được cảm xúc của mình mà bắt đầu đi vào vấn đề chính mình muốn truyền tải.
 

070949 1
Hoa khôi Nam Em.

Đó là một bài chia sẻ cảm nhận của Nam Em sau khi xem phim kèm lời kêu gọi mọi người hãy sống tình cảm hơn, "hãy dành nhiều thời gian để enjoy cuộc sống hơn, tận hưởng hơn thay vì phải ném đá, chỉ trích...". Và thông điệp Nam Em muốn gửi tới chúng ta rằng "hãy duy trì sự sống cho hành tinh này!". Cô cho rằng, có thể trái đất không diệt vong nhưng thảm họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đặc biệt, cô chia sẻ rằng lý do mình không muốn sinh con vì sợ thảm họa và khuyên mọi người nên bảo vệ môi trường vì thế hệ tương lai.

Tác giả bài viết: Thu Thảo

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây