Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước scandal gạ tình của chồng

Thứ bảy - 28/04/2018 18:36
Trước thông tin chồng bị học trò tố gạ tình, vợ Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng.
Vợ Phạm Anh Khoa nói gì trước scandal gạ tình của chồng
Tối 27/4, vũ công Phạm Lịch đăng tải dòng trạng thái tố Phạm Anh Khoa (HLV trong gameshow “Trời sinh một cặp”) gạ tình, gọi cô bằng biệt danh tục tĩu, khó nghe. Cụ thể, cô chia sẻ trong thời điểm làm việc với HLV Phạm Anh Khoa, HLV đã có những lời nói và hành động “gạ tình” thí sinh (là Phạm Lịch), lợi dụng trong lúc làm việc riêng chỉ có 2 người Phạm Anh Khoa có những lời lẽ “khiêu khích” và hành động gợi mở về những vấn đề tình dục.
y1
Phạm Anh Khoa và vợ à chị Thùy Trang.

Khi được hỏi về thông tin này, chị Thùy Trang – vợ của Phạm Anh Khoa, cho biết hiện tại Phạm Anh Khoa đang đi diễn, tắt máy nên chưa thể liên lạc được để xác minh thông tin. Vì lần này sự việc có tính chất nghiêm trọng nên sẽ đợi ông xã về sau đó có phản hồi chính thức.
y3
 
y2
Phạm Anh Khoa và Phạm Lịch trong chương trình "Trời sinh một cặp".

Trước đó vào ngày 24/4, Phạm Lịch đã đăng đàn tố Phạm Anh Khoa vô trách nhiệm, bỏ bê thí sinh. Thế nhưng lần này, nữ vũ công tiết lộ những tình tiết nghiêm trọng hơn như HLV Phạm Anh Khoa đã gọi cô một cách khiếm nhã trước mặt rất nhiều người, khẳng định cần 1 năm để giải quyết chuyện gia đình sau đó đến với cô… 
Phạm Lịch khẳng định Phạm Anh Khoa là người không đàng hoàng, không chung thuỷ. Ngoài ra, khi cô kiên quyết từ chối thì HLV quay lại tỏ thái độ và việc hợp tác trong công việc mỗi lúc một tệ hơn. 
 

Tác giả bài viết: Hồng Nguyên

Nguồn tin: THEO HELINO

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây