Các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển kỳ tuyển sinh năm 2019

Thứ hai - 18/03/2019 14:25
Kỳ tuyển sinh 2019, các thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo hai phương thức, như: trực tuyến và bằng phiếu đăng ký xét tuyển.
Theo đó, lịch tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh CĐ, tuyển sinh tại chức nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy năm 2019 Bộ Giáo dục và Đào tạo mới công bố, thí sinh sẽ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Cùng với đó, thí sinh có hai cách để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng, đại học sau khi có kết quả thi, theo phương thức trực tuyến và bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.
 
h
Thí sinh có 2 cách để điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT vào các trường ĐH, CĐ.

- Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT theo phương thức trực tuyến: Dự kiến từ 22.7 đến 17h ngày 29.7.

- Thí sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT bằng phiếu ĐKXT: Dự kiến từ 22.7 đến 17h ngày 31.7.

Song song đó, các sở GDĐT chịu trách nhiệm hướng dẫn thí sinh có nhu cầu thực hiện điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả thi THPT quốc gia.

Bên cạnh đó, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh ĐKXT 1 lần trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng phiếu ĐKXT. Các thí sinh phúc khảo các bài thi/môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT sau khi có kết quả phúc khảo thi THPT quốc gia.

Việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT được hướng dẫn cụ thể như sau:
 
h
 
h

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây