Đại học Hồng Bàng được công nhận đạt kiểm định chất lượng giáo dục

Chủ nhật - 24/03/2019 07:05
Ngày 23.3, Trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục công bố quyết định và trao Chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục.
Theo đó, qua quá trình khảo sát và đánh giá ngoài, cộng với hồ sơ minh chứng của 25 tiêu chuẩn, 111 tiêu chí, phỏng vấn trực tiếp 9 nhóm đối tượng... trường đã đạt chất lượng giáo dục ở các mảng đảm bảo chất lượng về chiến lược, hệ thống, thực hiện chức năng và kết quả hoạt động.
 
h

Cụ thể, trường được thành lập đã 22 năm, đào tạo được một tiến sỹ, 849 thạc sỹ, hơn 56.000 cử nhân....Với tổng số nhân sự hiện nay của trường có 578 người, mỗi năm, trường đào tạo khoảng gần 10.000 sinh viên bậc ĐH, cao học và nghiên cứu sinh.

Theo PGS.TS Nguyễn Phương Nga - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục cho hay, đây là một trong những trường đầu tiên được công nhận thông qua bộ tiêu chuẩn mới của Bộ GD&ĐT. 

ĐH Hồng Bàng đã định hướng đến năm 2020, trường sẽ trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên tài năng, cán bộ quản lý chuyên nghiệp...năm 2030, HIU phấn đấu trở thành Đại học có uy tính ngang tầm các trường Đại học trong khu vực Đông Nam Á và thế giới.

Tác giả bài viết: Đinh Dương - Thanh Tuyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây