Sôi nổi ngày hội việc làm với thông điệp: Dù phải trải qua bao bão giông, vẫn luôn "Hướng về phía mặt trời"

Thứ hai - 25/03/2019 10:45
Ngày 24.3, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức tưng bừng Ngày hội việc làm NEU Career Expo 2019.
Ngày hội lần này, đã thu hút 60 doanh nghiệp, tổ chức, trung tâm giáo dục đào tạo tham gia chương trình với gần 1.200 cơ hội việc làm trong 12 ngành, lĩnh vực. Song song đó, ngày hội đã nhận được sự quan tâm của gần 8.500 sinh viên tham dự các gian hàng và chuỗi 8 hội thảo nghề nghiệp.
 
h
Các bạn sinh viên háo hức tham gia ngày hội việc làm

Trong đó, ngày hội việc làm NEU Career Expo là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên Cộng sản HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Như vậy, ngày hội này cũng là sứ mệnh quan trọng là trở thành cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, giữa các thế hệ sinh viên đã và đang trưởng thành từ ngôi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, NEU Career Expo 2019 hi vọng sẽ đem đến cho các bạn sinh viên những hiểu biết chuyên sâu về các ngành nghề, những kỹ năng cần thiết để phát triển và hơn hết là những định hướng phù hợp để các bạn có thể vững bước trên con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội để các bạn sinh viên có thể trực tiếp gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau, lắng nghe những chia sẻ quý báu về tuyển dụng và tư vấn nghề nghiệp tương lai.
 
h
PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình

Tại ngày hội, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Quốc dân vui mừng chào đón các doanh nghiệp, các bạn sinh viên đã đến tham dự chương trình Ngày hội việc làm NEU Career Expo 2019. PGS.TS Phạm Hồng Chương nhấn mạnh: “Sự gắn bó giữa nhà trường với doanh nghiệp nhằm tạo môi trường đào tạo rèn luyện, bồi dưỡng nghề nghiệp giúp các em sinh viên – chủ nhân tương lai của đất nước sẵn sàng và vững vàng khi bước ra thị trường lao động. Ngày hôm nay, nhiều doanh nghiệp tiến hành tuyển dụng trực tiếp. Chúng tôi tin tưởng các em sẽ lựa chọn được đích đến đầu tiên trong cuộc đời mình, còn các nhà tuyển dụng sẽ tuyển dụng được những cán bộ tận tụy, trung thành, xuất sắc và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp”.

NEU Career Expo 2019 với thông điệp: Dù phải trải qua bao bão giông, vẫn luôn "Hướng về phía mặt trời",  NEU Career Expo lần này luôn hi vọng sẽ là cơ hội cho các bạn sinh viên tìm đến được đích sự nghiệp trong những chặng đường đầu tiên.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền - Mỹ Huyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây