Tăng cường liên kết đào tạo đại học

Thứ bảy - 27/04/2019 14:20
Mới đây, Việt Nam đã có thêm chương trình liên kết đào tạo cử nhân chất lượng quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh và truyền thông đa phương tiện.
Theo trường Đại học FPT cung cấp thông tin, trường này đã ký kết hợp tác với trường Đại học Swinburne (Australia) để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực công nghệ thông tin, kinh doanh và truyền thông đa phương tiện.
 
h
Lễ ký kết hợp tác đào tạo giữa hai trường

Cụ thể, các chuyên ngành sẽ tập trung vào các ứng dụng công nghệ nền tảng của cách mạng công nghệ 4.0 như: Bigdata, IoT, trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo… Trong khối ngành kinh doanh, nội dung đào tạo cũng sẽ tập trung vào các mô hình kinh doanh số hoá mới đang được triển khai và ứng dụng mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi số trên Việt Nam và thế giới.

Trong đó, các tài liệu, quy trình đào tạo, kiểm soát chất lượng của chương trình Swinburne tại Đại học FPT đều được chuyển giao trực tiếp từ Đại học Swinburne. Đặc biệt, bằng đại học của sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình sẽ có giá trị tương đương bằng được cấp cho sinh viên học tập tại Australia. Đại học Swinburne là trường đại học nằm trong top 400 thế giới.

Tác giả bài viết: Thanh Tuyền - Mỹ Huyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây