Đồng Nai: Tổ CSGT TTKS đặc biệt kiên quyết xử lý các xe mang logo chở hàng siêu trường siêu trọng có giấy phép, không thực hiện đúng quy định

Nhóm PVPL - Thứ tư - 15/01/2020 08:19
Người Sài Gòn - Như đã thông tin trong bài viết ngày 13/1/2020, Tổ CSGT TTKS đặc biệt do Trung tá Trần Trọng Thủy - Phó trưởng phòng CSGT tỉnh Đồng Nai phụ trách đã đồng loạt ra quân quyết liệt ngay từ những ngày đầu thành lập. Theo đó, để lập lại TTATGT trên các tuyến đường QL đi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai. Chúng tôi tiếp tục đồng hành cùng các CBCS vào tối ngày 14/1, Tổ TTKS đặc biệt do Trung tá Trương Thành Thảo làm tổ trưởng, trong quá trình làm nhiệm vụ trên quốc lộ 51 đã phát hiện 4 xe đầu kéo mang logo Đường Việt vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nên đã ra tín hiệu dừng kiểm tra xử lý.
Qua đó, 4 xe đầu kéo chở hàng siêu trường siêu trọng tiểm ẩn nguy cơ ảnh hưởng đến cầu đường và TNGT này mang logo Đường Việt của công ty TNHH giao nhận vận tải Tấn Phát Đạt. Trong 4 xe chỉ có 1 xe có giấy phép lưu hành đặc biệt, còn lại 3 xe không  có giấy phép. 4 xe này lần lượt có biển kiểm soát là 51C- 711.91, 51C - 692.45, 51C - 713.63 và 51C - 634.17. Trong quá trình làm nhiệm vụ trên tuyến QL 51, Tổ TTKS đặc biệt đã phát hiện 4 xe này lưu thông từ hướng QL 51 về cầu Đồng Nai nên đã ra tín hiệu dừng, kiểm tra và xử lý.
 
h
4 xe mang logo Đường Việt của công ty TNHH giao nhận vận tải Tấn Phát Đạt vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng được tổ 1 Tổ TTKS đặc biệt CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xử lý kịp thời
 
h
 
h

Được biết, 4 xe này vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là máy móc thiết bị cẩu đang hoạt động, người dân khi lưu thông trên tuyến QL này được một một phen hú vía khi chứng kiến cảnh vận chuyển đầy nguy hiểm, nguy cơ mất ATGT quá cao. Khi bị lực lượng CSGT ra tín hiệu dừng và kiểm tra thì người dân mới yên tâm. Theo tìm hiểu của chúng tôi, những đoàn xe mang logo Đường Việt này khi lưu thông đều cho các đối tượng “canh đường” của mình đi trước để báo tình hình TTKS của lực lượng CSGT để đối phó. Điều này, Trung tá Trần Trọng Thủy đã sử dụng những biện pháp nghiệp vụ, vạch ra kế hoạch TTKS  công khai kết hợp hóa trang để nắm bắt quy luật của các đối tượng  “canh đường” của đoàn xe mang logo này và không để cho nhóm đối tượng này không nắm bắt được quy luật hoạt động của Tổ TTKS, từ đó lên kế hoạch phù hợp để chốt chặn đúng thời điểm các phương tiện này đang lưu thông và yêu cầu dừng phương tiện và xử lý. Với 4 xe mang logo Đường Việt vi phạm này, Tổ TTKS đã lập biên bản theo quy định và tạm đình chỉ 4 phương tiện, buộc hạ tải theo quy định sau đó mới tiếp tục cho lưu thông.
 
h
4 xe mang logo Đường Việt của công ty TNHH giao nhận vận tải Tấn Phát Đạt vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng được tổ 1 Tổ TTKS đặc biệt CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xử lý kịp thời
 
h

Tin rằng, tổ CSGT TTKS đặc biệt tỉnh Đồng Nai đã cho thấy sự hiệu quả. Hàng loạt xe tải, container, xe khách, xe ben quá khổ quá tải và phương tiện khác vi phạm luật GTĐB đều xử lý nghiêm túc theo Nghị định 100-CP ngày 30/12/2019 của Chính phủ. Thời điểm cuối năm, giáp tết nguyên đán, lượng phương tiện lưu thông tăng vọt, sự có mặt 24/24h của lực lượng CSGT tỉnh Đồng Nai trên các tuyến đường quốc lộ tỉnh Đồng Nai đã góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu nguy cơ TNGT, đảm bảo an toàn cho người dân lưu thông an toàn.
 
h
4 xe mang logo Đường Việt của công ty TNHH giao nhận vận tải Tấn Phát Đạt vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng được tổ 1 Tổ TTKS đặc biệt CSGT tỉnh Đồng Nai phát hiện xử lý kịp thời
 
h
 
h

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc trong việc đồng hành cùng tổ CSGT TTKS đặc biệt.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Góc nhìn - 10/07/2019
Cục Thống kê TP.HCM vừa công bố kết quả thống kê, năm 2019 TP.HCM tăng trưởng kinh tế tỏng 6 tháng đầu năm tiếp tục duy trì ở mức trên 7%, cao hơn mức tăng trưởng chung của cả nước.
Góc nhìn - 25/09/2019
Trong thời gian tới, Chính phủ, các bộ ngành, địa phương sẽ bám sát các Nghị quyết, Kế hoạch hành động thực thi các Hiệp định thương mại để định hướng, hỗ trợ và hướng dẫn các địa phương, đặc biệt là cộng đồng doanh nghiệp chủ động ứng phó vượt qua các thách thức tranh chấp thương mại.
Góc nhìn - 19/07/2019
Đạo đức kinh doanh chính là phạm trù đạo đức được vận dụng vào hoạt động kinh doanh. Đạo đức không phải mơ hồ, nó thực sự gắn liền với lợi ích kinh doanh…
Góc nhìn - 12/11/2019
Hiện nay, tại vùng ĐBSCL, tình trạng thiếu lao động đang diễn ra ở hầu hết các doanh nghiệp chế biến thủy sản. Điều này, đã gây ảnh hưởng không nhỏ trong hoạt động chế biến, xuất khẩu của các doanh nghiệp thủy sản.
Góc nhìn - 25/03/2018
Vương miện Hoa hậu dành cho Hương Giang làm nức lòng cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) ở Việt Nam. Nhiều người nhận định, niềm vui như trúng số độc đắc, xác suất vốn thấp và không thuộc về số đông. Với đa số người đồng tính ở Việt Nam, việc công khai giới tính thật đã là một cuộc chiến, chuyển giới thuộc về phạm trù giấc mơ.
Góc nhìn - 21/01/2020
Mới đây, Đại tá Đỗ Thanh Bình - Phó cục trưởng CSGT (C08), Bộ Công an cho biết, trong dịp Tết Nguyên đán 2020, Bộ Công an chỉ đạo lực lượng CSGT tổng lực ra quân kiểm soát, xử phạt vấn nạn xe khách vi phạm luật.
Góc nhìn - 29/04/2018
Tiến Dũng, Đức Huy, Văn Hậu đều là những người hùng của U23 Việt Nam tại giải châu Á. Nhưng khi trở về, họ không cạnh tranh được vị trí và đang phải chờ đợi từ băng ghế dự bị.
Góc nhìn - 23/07/2019
Mới đây, Bộ Xây dựng đã gửi công văn đề nghị UBND các tỉnh, thành phố báo cáo về việc dành quỹ đất cho phát triển nhà ở xã hội trên địa bàn để chuẩn bị báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây