Đồng Nai: Vũ trường Ozone tại TP. Biên Hoà bị thu hồi giấy phép kinh doanh nhưng vẫn ngang nhiên hoạt động

Thứ hai - 07/10/2019 20:00
Theo tìm hiểu của Pv, ngày 27/9/2019 vừa qua, Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định số 2354/SVHTTDL-VH về việc thu hồi giấy phép kinh doanh vũ trường của công ty Cổ phần khách sạn Central Park. Tuy nhiên, hàng đêm vũ trường Ozone này vẫn lên nhạc chát chúa phục vụ khách đến chơi bình thường, bất chấp giờ giấc quy định. Dư luận được đặt ra: Các cơ quan hậu kiểm tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang ở đâu tại sao lại để vấn đề này xảy ra?
Được biết, giấy phép kinh doanh vũ trường số 01/2019/GP-VT ngày 8/8/2019 đã cấp cho công ty Cổ phần khách sạn Central Park về hoạt động của vũ trường Ozone đã được Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Đồng Nai thu hồi vào ngày 27/9/2019. Như vậy, kể từ ngày 27/9/2019 đến nay, vũ trường Ozone này không còn giấy phép kinh doanh, thế nhưng hàng đêm vũ trường này vẫn mở cửa đón khách đến vui chơi và sau 2h sáng mới đóng cửa.
 
h
Quyết định thu hồi giấy phép kinh doanh của vũ trường Ozone

Trong bài viết trước, chúng tôi đã thông tin về hoạt động của vũ trường này bất chấp giờ giấc quy định, việc sử dụng thuốc lắc để tăng hưng phấn, kích thích là việc đã xảy ra tại vũ trường này, lực lượng công an thành phố Biên Hòa sau khi đột kích kiểm tra đã phát hiện. Có mặt tại vũ trường này, chúng tôi cũng được các nữ tiếp viên rỉ tai chào mời mua thuốc…Điều này, diễn ra nửa công khai nửa kín đáo, nhưng theo nguồn tin từ những “dân chơi” thường xuyên lui tới vũ trường này, thì việc sử dụng thuốc để “tới bến” cuộc chơi tại vũ trường này ai cũng biết. 
            
Chúng tôi không hiểu lý do gì khi vũ trường này không còn giấy phép kinh doanh nhưng vẫn tự do hoạt động hàng đêm kể từ cuối tháng 9 đến nay nhưng các ban ngành hậu kiểm tại thành phố Biên Hòa nói riêng cũng như tỉnh Đồng Nai nói chung lại không xử lý?. Không xử lý vì không biết vũ trường này còn hoạt động hay không xử lý vì lý do gì khác?.
            
h
Tuy vậy, hiện tại vũ trường này vẫn tổ chức mở cửa đón khách, lên nhạc để khách vui chơi hàng đêm

Việc để vũ trường này hoạt động một cách công khai hàng đêm, vi phạm pháp luật càng làm cho những người quan tâm, biết đến vũ trường này càng tin vào những lời tuyên bố về “mối quan hệ lớn” của chủ vũ trường hơn?.

Qua đó, chúng tôi đề nghị các ban ngành chức năng có liên quan đến công tác kiểm tra, hậu kiểm, xử lý vấn đề này nhanh chóng, phối hợp để làm việc về hoạt động ngang nhiên sau khi đã thu hồi giấy phép kinh doanh của vũ trường này. Không để một vũ trường ngang nhiên hoạt động bất chấp các quy định pháp luật như hiện nay, kéo theo đó là hàng loạt tệ nạn xã hội.

Chúng tôi tiếp tục theo dõi và thông tin đến bạn đọc trong kỳ tiếp theo.

Tác giả bài viết: Nhóm PVPL

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây