Liên quan đến vụ danh hiệu Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam được chào bán công khai với giá 1 tỷ đồng (?) – Chương trình tôn vinh bị huỷ vào giờ chót

Chủ nhật - 14/07/2019 07:12
Được rao bán với giá 1 tỷ đồng để trở thành Nữ hoàng thương hiệu Việt và 300 triệu đồng cho danh xưng Nữ hoàng ngành. Đây cũng là giá mà đại diện BTC Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam đưa ra khi trả lời phóng viên của các cơ quan báo chí khi trong vai người muốn trở thành Nữ hoàng.
Trả lời chắc nịch không mặc cả, những cái giá công khai cùng với hàng loạt lời mời chào trên fanpage chính thức của chương trình. Hãy đăng ký tham gia để trở thành Nữ hoàng, Á hoàng Giày da Việt Nam, Nữ hoàng Khoáng sản Việt Nam, Nữ hoàng Thủy sản, Nữ hoàng Giáo dục, thậm chí còn có cả Nữ hoàng Sản xuất nội thất, Nữ hoàng Vận tải, Nữ hoàng Thực phẩm, Nữ hoàng Xây dựng...
 
h
Chương trình Tôn vinh nữ hoàng thương hiệu Việt Nam 2019 theo kế hoạch sẽ diễn ra vào 20h tối nay tại Cung Hữu nghị nhưng đã bị huỷ trước giờ G.

Theo bà Nguyễn Thụy Oanh - Trưởng BTC chương trình Tôn vinh Nữ hoàng thương hiệu Việt Nam năm 2019, những danh hiệu trên chỉ có giá trị nội bộ, do Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam tự phong cho các Hội viên. Tuy nhiên, không phải là hội viên cũng có danh hiệu, miễn là có tiền.

Câu chuyện mua bán được lẻ vỡ, thì việc lùm xùm quanh danh xưng Nữ hoàng Văn hóa tâm linh ngày càng tăng cao và chưa có dấu hiệu lắng xuống. Thế nhưng, việc mua bán danh hiệu khiến giá trị của các cuộc tôn vinh chính thống bị nghi ngờ.

Mặc dù vậy, vào tối 12.7, tại Cung văn hóa hữu nghị Hà Nội, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu ô tô Ngọc Minh, đơn vị có thâm niên vinh danh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam vẫn tổ chức một sự kiện với sự góp mặt của các cựu Nữ hoàng ngành. Được biết trước đó, Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam đã từng gây bức xúc dư luận khi phong danh hiệu Giáo sư cho ca sĩ Ngọc Sơn.

Theo dự kiến, chương trình Tôn vinh Nữ hoàng Thương hiệu Việt Nam năm 2019 sẽ diễn ra vào tối ngày 13.7 tại Cung văn hóa hữu nghị đã bị hủy vào giờ chót, do Ban tổ chức không cung cấp được các giấy tờ, tài liệu chứng minh tính hợp pháp của việc tổ chức chương trình này.

Liệu BTC (?) có nghiên cứu để bổ sung thêm những nữ hoàng như: Nữ hoàng bán vé số, Nữ hoàng lột xơ dừa, Nữ hoàng vệ sinh, Nữ hoàng Y tá, Nữ hoàng bán bánh xèo… Bởi những ngành nghề này rất cao quý và trân trọng.

Tác giả bài viết: Minh Sơn – Thanh Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây