TP. Biên Hòa - Đồng Nai: Karaoke Thảo Ly có phải là điểm hoạt động tệ nạn xã hội?

Thứ năm - 06/06/2019 13:51
Theo người dân địa phương, Karaoke Thảo Ly từng bị tước giấy phép kinh doanh nhưng hiện này vẫn hoạt động công khai, rầm rộ, với nhiêu khả năng có chứa chấp tệ nạn.
Tại tổ 5, KP.6, phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai, khu vực gần sân bóng của tỉnh Đồng Nai, người dân tại đây không ai xa lạ gì đối với tụ điểm Karaoke Thảo Ly. Theo nguồn tin từ giới trẻ hay tụ tập vui chơi tại đây thì đối với những người có sử dụng các hành vi như cỏ, thuốc lắc và hàng bay thường rất hay chọn địa điểm này để giải trí và sử dụng các chất kích thích trên. Theo nguồn tin từ một số người dân sống quanh khu vực này, thì điểm karaoke Thảo Ly này hoạt động diễn ra công khai và luôn quá giờ. Vì vậy người dân đặt câu hỏi phải chăng tụ điểm Karaoke này có được sự che chắn của cơ quan chức năng trên địa bàn TP. Biên Hòa, đặc biệt là UBND phường Tân Hiệp?
 
h
Tụ điểm Karaoke Thảo Ly tại Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hòa cầm được cơ quan chức năng làm rõ xem đã hoạt động đúng pháp luật hay chưa
 
h

Không biết chủ quán Karaoke Thảo Ly có mối quan hệ như thế nào mà dám tuyên bố với những người thường ra vào tụ điểm này để giải trí vui chơi là Karaoke Thảo Ly “bất khả xâm phạm”. Bởi đây là một điểm an toàn cho giới trẻ và những khách hàng quen thuộc của ông chủ quán này ra vào sử dụng các chất cấm như trên.

Được biết, chủ quán Karaoke này là một người tên Lộc. Anh Lộc này rất tự tin tuyên bố rằng cơ quan chức năng hay báo đài hoạt động tại đây đều phải “né” tụ điểm karaoke này của mình ra. Cơ quan chức năng thì không dám xử lý còn báo đài lại không dám đưa tin. Vậy anh Lộc chủ quán karaoke này là ai? Những tuyên bố này có chính xác hay không?

Những người dân sống xung quanh cho biết, tụ điểm karaoke Thảo Ly này hiện hoạt động không đầy đủ giấy tờ cho phép, nhưng vẫn hoạt động công khai nên những tuyên bố trên của anh Lộc chủ quán không phải là không có cơ sở.

Vậy qua bài viết này, chúng tôi đề nghị UBND phường Tân Hiệp, Phòng Văn hóa thông tin TP. Biên Hòa, chủ tịch UBND TP. Biên Hòa cần chỉ đạo để làm rõ về các vấn đề pháp lý của tụ điểm Karaoke này, cần thành lập các đoàn thanh tra để kiểm tra về hoạt động của quán này, nếu tồn tại các tệ nạn xã hội thì cần phải được xử lý nghiêm. Giới báo chí hoạt động tại Đồng Nai cũng cần đi đến cùng để tìm hiểu xem chủ quán karaoke Thảo Ly này là ai? Quyền lực thế nào mà tuyên bố báo chí không dám đến đưa tin phản ánh?

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin vụ việc.

Tác giả bài viết: Nhóm PVPL

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây