“Ông lớn” công nghệ Nhật Bản Sony hiện đang phát triển smartphone màn hình cuộn

Thứ ba - 09/07/2019 20:27
Trong khi mọi người dùng đang trông chờ vào sự ra đời của những chiếc smartphone màn hình gập như Galaxy Fold X hay Mate X. Thì ngược lại, hãng Sony âm thầm phát triển thẳng lên những mẫu smartphone trang bị màn hình có thể cuộn lại.
Trên Twitter của leaker Max J. cho biết, hãng công nghệ Nhật Bản Sony đang phát triển mẫu màn hình có thể cuộn lại có tên là Nautilus Design. Theo nhiều nguồn tin, một mẫu Sony Xperia trang bị màn hình cuộn có thể xuất đầu lộ diện vào cuối năm 2019.
 
h

Cũng theo thông tin từ Max J cho biết, Sony đang xây dựng một nguyên mẫu với màn hình từ LG Display có thiết kế Nautilus Design. Máy được trang bị bộ vi xử lý với ký kiệu SM7250 SoC. Theo dự đoán đây sẽ là con chip Snapdragon 855 Soc. Đồng thời, nguyên mẫu này cũng sẽ được sở hữu camera zoom 10X kết hợp với modem 5G Qualcomm X50.

Đặc biệt, trong báo cáo của Max J thì nguyên mẫu này được xây dựng trên hệ thống pin có dung lượng chỉ 3.220mAh. Một dung lượng được đánh giá là thấp và có phần không hợp lý với xu thế phát triển hiện nay. Thế nhưng, đây chỉ là nguyên mẫu, khi ra mắt phiên bản chính thức, Sony sẽ có phương án trang bị một hệ thống pin có dung lượng lớn hơn.

Tác giả bài viết: Mỹ Huyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây