“Ông lớn” Samsung chuẩn bị ra mắt Galaxy Note 10: Camera sau xếp dọc, một bản hỗ trợ 5G, không còn cổng 3.5mm

Thứ tư - 19/06/2019 14:18
Mới đây, trên trang công nghệ Cnet đã đưa ra những dự báo hết sức đáng chú ý về mẫu smartphone flagship sắp ra mắt của Samsung là Galaxy Note 10 vào ngày 8.7 tới đây.
Theo Shara Tibken, Samsung sẽ tiếp tục duy trì truyền thống ra mắt Galaxy Note series trong tuần đầu tiên của tháng 8. Ngoài ra, hãng công nghệ Hàn Quốc sẽ tiếp tục sử dụng Barclays Center ở Brooklyn, New York làm địa điểm tổ chức ra mắt Galaxy Note 10.
 
h

Cụ thể, sẽ có 2 phiên bản Galaxy Note 10 được trình làng. Trong đó, một phiên bản sẽ hỗ trợ mạng 5G. Đáng chú ý, cả 2 phiên bản bản sẽ đều bị lược bỏ cổng 3.5mm. Theo đó, Galaxy Note 10 bản Pro sẽ có kích thước màn hình 6,75 inch, trong khi bản thường là 6,3 inch.
 
h

Cũng theo thông tin này, với phiên bản Galaxy Note 10 được trang bị camera đục lỗ sẽ được chuyển về giữa thay vì ở bên phải như Galaxy S10. Trong khi đó, ở mặt sau Galaxy Note 10 sẽ được bố trí 3 camera xếp dọc, thay vì xếp ngang như truyền thống.

Như vậy, có thể Samsung đang muốn truyền đi một thông điệp Galaxy Note 10 sẵn sàng lấp vào chỗ trống mà Huawei P30 Pro để lại.

Tác giả bài viết: Quang Hiếu

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây