Thương hiệu Louis Vuitton gây bất ngờ với giới mộ điệu khi giới thiệu túi tích hợp công nghệ

Thứ tư - 15/05/2019 20:49
Tại sân khấu Cruise 2020 ở New York, thương hiệu Louis Vuitton đã khiến các dân chơi phát sốt với 2 chiếc túi xách tích hợp màn hình hiển thị.
Nhà mốt đình đám đến từ nước Ý cho biết, các màn hình gắn với túi được làm bằng công nghệ AMOLED, một trong số những công nghệ màn hình phổ biến nhất trên smartphone hiện nay, cho phép độ phân giải 1940 x 1440. Mục tiêu của Louis Vuitton là làm mờ ranh giới giữa điện thoại thông minh và chiếc túi.
 
h

Bên cạnh đó, Louis Vuitton  cho biết màn hình trên mỗi chiếc túi có thể hiển thị liên tục 4 tiếng, có thể kết nối Wifi hoặc bluetooth để phát video mà người dùng yêu thích.
 
h

Tuy nhiên, giá bán hiện nay của những chiếc túi này chưa được công bố, nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, nó sẽ nằm trong khoảng 100.000 USD đến 150.000 USD.
 
h

Trước đó, vào tháng 10 năm 2007, khi những chiếc iPhone bắt đầu gây bão trên thị trường, Marc Jacobs - Giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton thời đó, đã mang theo một chiếc túi nhỏ có màn hình LED trong show diễn mùa Xuân 2008.

Tác giả bài viết: Quang Hiếu

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây