Chương trình Tết được mùa – Thắm đượm tình thân của Đạm Cà Mau

Thứ tư - 16/01/2019 19:58
Trong 10 ngày (từ ngày 15 đến 25.1.2019), thể hiện tinh thần tương than tương ái, truyền thống vì cộng đồng, chia sẻ với bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán được đầm ấm, Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, HOSE: DCM) đã tổ chức chương trình “Tết được mùa – Được tình thân” đây là chương trình thường niên. Theo đó, Đạm Cà Mau trao hơn 1.000 suất quà Tết cho bà con nông dân có hoàn cảnh khó khăn ở mọi miền tổ quốc với tổng giá trị gần 600 triệu đồng bằng tiền hỗ trợ sinh hoạt và nhu yếu phẩm.
Theo đó, Đạm Cà Mau luôn luôn xác định hoạt động sản xuất kinh doanh phải gắn liền với việc chia sẽ trách nhiệm với xã hội, phát triển cộng đồng. Năm nay, Đạm Cà Mau triển khai đồng loạt ở nhiều địa phương vùng sâu vùng xa từ Sơn La, Đắk Nông, Lâm Đồng, Cà Mau...Mỗi năm, Đạm Cà Mau đều tổ chức Tết cho người nghèo. Giá trị quà tuy không lớn nhưng đó là tất cả tấm lòng, sự tri ân của tập thể CBCNV Công ty đến những khu vực có hiện diện của thương hiệu Đạm Cà Mau để đáp lại sự ủng hộ của bà con nông dân với các sản phẩm của Công ty.
 
Ảnh minh hoạ
Nhãn

Song song với các hoạt động chăm lo Tết cho cộng đồng, Đạm Cà Mau còn tổ chức chăm lo cho người lao động của công ty. Chương trình “Tết sum vầy” do công đoàn Dầu khí phát động phần nào sưởi ấm cho đội ngũ lao động chẳng may bệnh tật. Những suất quà tết nghĩa tình giúp công nhân tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn… Qua đó, Đạm Cà Mau cũng khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn để người lao động công ty hiểu rằng công ty không chỉ là nơi làm việc mà còn là “tổ ấm”, là nơi người lao động được gửi gắm và chăm lo, được che chở.

Tác giả bài viết: Tuấn Hải - Văn Nhạn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây