Công ty Thuốc lá Sài Gòn: Long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Thứ ba - 20/08/2019 15:59
Ngày 19.8, tại TP.HCM, Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.
Kể từ khi hình thành và phát triển từ tháng 7 năm 1929, Công ty Thuốc lá Sài Gòn, tiền thân là hãng thuốc lá MIC, đã nỗ lực không ngừng để cung cấp cho thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt và giảm tác hại đến sức khỏe cho người tiêu dùng. Nhìn lại chặng đường 90 năm xây dựng và phát triển, công ty còn thể hiện trách nhiệm xã hội thông qua việc phụng dưỡng 33 mẹ Việt Nam anh hùng, xây dựng nhà tình nghĩa, hỗ trợ quỹ khuyến học, đảm bảo công ăn việc làm, quan tâm đến đời sống và chế độ, chính sách cho người lao động. Những đóng góp to lớn của các thế hệ cán bộ, công nhân viên công ty đã được lãnh đạo Đảng và Nhà nước ghi nhận với những phần thưởng cao quý.
 
h
Công ty Thuốc lá Sài Gòn ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của TP Hồ Chí Minh và huyện Bình Chánh số tiền 200 triệu động.

Trải qua gần một thế kỷ, Công ty đã vượt qua bao biến cố thăng trầm từ nhiều giai đoạn khó khăn đến những bước ngoặt phát triển lớn mạnh. Nhờ ý chí, nghị lực, tinh thần đoàn kết vượt khó, công ty đã khẳng định vị thế và uy tín hàng đầu trong ngành Thuốc lá Việt Nam.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Phương Đông - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Thuốc lá Sài Gòn bày tỏ sự phấn khởi và tự hào về những thành tích mà công ty đã đạt được sau 90 năm xây dựng và phát triển. Kể từ năm 2017, Công ty Thuốc lá Sài Gòn đã vươn lên trở thành đơn vị đứng đầu trong Hiệp hội Thuốc lá Việt Nam với sản lượng, doanh thu và nộp ngân sách Nhà nước cao nhất toàn ngành. Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, hàng năm, công ty cũng tích cực tham gia và đóng góp hàng chục tỷ đồng cho các hoạt động xã hội, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.
 
h
Ông Nguyễn Phương Đông, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty Thuốc lá Sài Gòn phát biểu tại buổi lễ.

Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập, Công ty Thuốc lá Sài Gòn vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất, khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu Thuốc lá Sài Gòn.

Tác giả bài viết: Tuấn Hải – Văn Hải

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây