De Heus: Tổng kết năm 2019, triển khai hoạt động 2020 với chủ đề “Thịnh vượng toàn cầu – Đón đầu thử thách”

Thành Ánh - Thứ năm - 23/01/2020 07:52
Người Sài Gòn - Mới đây, tập đoàn De Heus của Hà Lan tại Việt Nam đã tổ chức tổng kết năm 2019 của chuổi liên kết giá trị cao khép kính và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020 với chủ đề “ Thịnh Vượng Toàn Cầu – Đón Đầu Thử Thách” vào ngày 18/1/2020 vừa qua, tại khách sạn Havana (tọa lạc số 38, đường Trần Phú, TP. Nha Trang). Tham dự sự kiện có các ông: Gabor Fluit – Tổng Giám Đốc khu vực Châu Á; Kris Van Daele – Tổng Giám Đốc Bel Gà; Ban giám đốc Châu Á, Ban giám đốc Việt Nam, các đối tác chiến lược giết mổ và phân phối, cùng hơn 40 trang trại chăn nuôi gà lớn nhất trong khu vực Miền Đông Nam Bộ .
Phát biểu tại sự kiện, ông Gabor Fluit, cho biết: Năm 2019, do ảnh hưởng nặng nề dịch bệnh dịch tả heo Châu Phi trên khắp cả nước nên một số hộ chăn nuôi đã dịch chuyển sang nuôi gia cầm, làm tăng nhu cầu về con giống,dẫn đến thiếu hụt về con giống gà con. Dự đoán nhu cầu về con giống gà con (DOC) sẽ còn tăng trong tương lai, do nhu cầu tiêu thụ thịt gà tăng để bù đắp sự thiếu hụt về thịt heo sau dịch bệnh. Trong năm 2020 De Heus cùng với Bel Gà đã và đang đầu tư mở rộng tổng đàn gà bố mẹ và nhà máy ấp mở để phục vụ nhu cầu cho các trang trại. 
 
h
 
h

Nhìn chung năm 2019 là một năm thành công lớn đối với chuổi chăn nuôi giá trị cáo khép kính, sản lượng thức ăn tăng trưởng trên 30% so với năm 2018 cho nhóm ngành này, Đó chính là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của toàn bộ thành viên tham gia chuổi, mà hạt nhân điều phối là De Heus. Bên cạnh đó, ông Gabor Fluit cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên tham gia chuổi đã nổ lực hết minh để tạo ra chuổi giá trị cao khép kính lớn mạnh cho ngày hôm nay, và ông luôn tin rằng chuổi sẽ lớn mạnh hơn nữa trong  những năm sắp tới. 
 
h

Dịp này, ông Gabor Fluit trao tặng cho mỗi trại một chiếc Ipone Pro max để ghi nhận sự đóng góp vào thành công chung của hệ thống chuổi. Đồng thời, ông Gabor nhấn, mạnh rằng: “De Heus muốn phát triển bền vững, De Heus phải liên kết với khách hàng làm ra thực phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng”.
 
h

Đồng quan điển, ông Kris Van Daele – Tổng Giám Đốc Bel Gà chia sẽ thêm; Trước tiên ông Kris thành thật xin lỗi các thành viên tham gia hệ thống chuổi chăn nuôi giá trị cáo khép kính, vì; năm 2019 chưa làm được theo mong muốn của các trang trại, chưa đáp ứng được nhu cầu về số lượng, chất lượng con giống DOC cho các trang trại. Mặc dù, biết trước nhu cầu về con giống tăng, Bel Gà đã nỗ lực tìm kiếm vị trí phù hợp để mở rộng hệ thống chăn nuôi gà bố mẹ, nhưng với công ty nước ngoài thì đó là điều hết sức khó khăn, dẫn đến chậm trể tiến độ mở rộng quy mô hệ thống chăn nuôi gà bố mẹ và nhà máy ấp nở, Cuối năm 2019, Bel Gà đã được thỏa thuận về chủ trương đầu tư, cũng như về quỷ đất cho việc mở rộng hệ thống trang trại chăn nuôi gà bố mẹ, nhà máy ấp nở ở khu vực tỉnh Tây Ninh. Qua đó, Bel Gà sẽ tăng tổng đàn lên rất nhiều nhằm đáp ứng được nhu cầu về con giống DOC cho các trang trại…
 
h

Bên lề sự kiện, ông Phạm Hữu Trung – Giám đốc kinh doanh cao cấp  điều hành hệ thống trại gà chiasẽ: Chuổi liên kết chăn nuôi, giết mổ, chế biến gà của De Heus với các đối tác, được các chuyên gia trong ngành đánh giá tốt nhất hiện nay. Trong đó, De Heus là hạt nhân điều hành xuyên suốt chuổi liên kết, sao cho mỗi thành viên tham gia điều phải có trách nhiệm với công việc của mình, tạo ra được lợi nhuận ổn định, lâu dài. Mặt khác, De Heus tập trung hỗ trợ người chăn nuôi thông qua chuổi liên kết giá trị cao khép kính, đồng hành cùng người chăn nuôi tham gia vào thị trường cạnh tranh với các đối thủ khác một cách hiệu quả.
 
h
 
g

Năm 2019, đã khép lại với những thành công rực rỡ của các thành viên trong chuổi liên kết giá trị cao khép kính. Tin rằng, năm 2020 sẽ có một năm thành công hơn nữa, nhiều thất thức hơn nữa đối với các thành viên trong chuổi, đúng với chủ đề “ Thịnh vượng toàn cầu – Đón đầu thử thách”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Chuyện làm ăn - 12/05/2019
Mới đây, ngành Công Thương đã có báo về hàng Việt Nam đã chiếm tỷ lệ cao tại thị trường nội địa. Trong đó, hàng Việt chiếm tỷ lệ từ 80% đến trên 90% tại kênh phân phối hiện đại và từ 60% trở lên tại kênh bán lẻ truyền thống.
Chuyện làm ăn - 09/09/2019
Mới đây, theo thống kê 18 mã ngân hàng từ đầu năm 2019 đã cho thấy, vốn hoá nhóm cổ phiếu ngành này tăng khoảng 14%. Tuy nhiên, bên cạnh những mã tăng trưởng mạnh điển hình VCB của VietcomBank cũng có nhiều mã đi ngược lại với thị trường. Trong đó, vốn hóa giảm so với đầu năm 2019. Điển hình, trong số đó là LPB của Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank).
Chuyện làm ăn - 01/04/2019
Hiện nay, Doanh nghiệp Việt Nam đang tìm hướng xuất khẩu bằng đường chính ngạch. Đây cũng là một xu hướng mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến việc đầu tư để tìm chỗ đứng bền vững ở thị trường rộng nhất thế giới.
Chuyện làm ăn - 27/06/2019
Các công ty mới thành lập đều có vốn điều lệ từ 1.500 tỷ đồng trở lên do bà Trần Uyên Phương nắm 99,9%.
Chuyện làm ăn - 14/11/2019
Mới đây, SSI Retail Research đã có báo cáo thị trường tiền tệ mới nhất và cho thấy, lũy kế chỉ trong 10 tháng năm 2019, tổng lượng trái phiếu doanh nghiệp phát hành là 178.732 tỷ đồng. Trong đó, các ngân hàng thương mại vẫn là tổ chức phát hành lớn nhất với tổng lượng phát hành hơn 79.411 tỷ đồng, chiếm 44.4%.
Chuyện làm ăn - 01/08/2019
Mới đây, Forbes Việt Nam vừa công bố danh sách 50 thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Trong đó, giá trị thương hiệu MobiFone đạt gần 400 triệu USD, đứng thứ 5 trong top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2019.
Chuyện làm ăn - 18/03/2019
Mới đây, NHTMCP Quân đội đã thông báo, MB sẽ tổ chức đại hội cổ đông vào cuối tháng 4.2019. Theo đó, đại hội lần này được cổ đông kỳ vọng sẽ có nhiều chuyển biến lớn.
Chuyện làm ăn - 11/07/2019
Ngày 11.7, tại TX. Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Công ty Điện lực Bình Dương đã phối hợp với Sở Công thương tỉnh tổ chức hội thảo với chủ đề “Điện năng lượng mặt trời lắp mái nhà, giải pháp sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả năm 2019”. Hội thảo lần này đã thu hút hơn 200 đại biểu là các hộ dân, doanh nghiệp trên địa bàn TX. Tân Uyên và huyện Bắc Tân Uyên. Bên cạnh đó, tham dự có đông đảo các doanh nghiệp tư vấn, thi công các công trình điện mặt trời cho công trình dân dụng và doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây