Gần 30 doanh nghiệp Malaysia và Singapore đến Cần Thơ tìm hiểu về môi trường đầu tư, kinh doanh

Thứ hai - 05/08/2019 09:52
Ngày 4.8, tại Sân bay Quốc tế Cần Thơ, lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ; Sở Công thương TP Cần Thơ đã tổ chức lễ đón tiếp đoàn doanh nghiệp Malaysia và Singapore đến TP Cần Thơ để giao dịch mua hàng, tìm hiểu môi trường đầu tư, kinh doanh.
Được biết, đoàn đến Cần Thơ lần này có gần 30 doanh nghiệp Malaysia và Singapore được khởi hành từ Kuala Lumpua (Malaysia) đến TP Cần Thơ. Cùng với đó, các doanh nghiệp đáp chuyến bay từ Singapore đến TP Hồ Chí Minh và di chuyển đến Cần Thơ để tham gia chuỗi sự kiện kết nối giao thương lần này.
 
h
Lãnh đạo các sở, ngành TP Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn doanh nghiệp Malaysia và Singapore tại sân bay Cần Thơ.

Đoàn doanh nghiệp này hoạt động đa ngành nghề, cụ thể: công nghệ thông tin; truyền thông; kinh doanh dịch vụ; bán lẻ hàng hoá; nhà hang; khách sạn; logistics...

Hôm nay ngày 5.8, Sở Công thương TP Cần Thơ; Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ sẽ tổ chức chuyến khảo sát. Trong đó, đưa đoàn doanh nghiệp Malaysia và Singapore đến thăm một số doanh nghiệp chuyên về chế biến xuất khẩu gạo và thủy sản của TP Cần Thơ.

Ngày 6.8, đoàn doanh nghiệp Malaysia và Singapore sẽ tham gia hoạt động trưng bày sản phẩm, kết nối giao thương với các doanh nghiệp của TP Cần Thơ. Đoàn doanh nghiệp này sẽ tham dự Hội nghị kết nối giao thương, do UBND TP Cần Thơ tổ chức.

Tác giả bài viết: Thanh Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây