Hãng hàng không Vietjet khai trương đường bay TP.HCM - Tokyo

Thứ bảy - 13/07/2019 16:08
Ngày 12.7, hãng hàng không Vietjet đã chính thức khai trương đường bay TP.HCM - Tokyo (Narita), Nhật Bản.
Đường bay được khai thác khứ hồi hàng ngày bằng tàu bay hiện đại Airbus A321Neo, thời gian khoảng 6 giờ cho mỗi chặng bay. Đây cũng là đường bay thứ hai của hãng đến sân bay quốc tế Narita, sau đường bay thẳng từ Hà Nội đã khai trương vào tháng 1.
 
j
Liên tục mở đường bay đến Nhật Bản, Vietjet kết nối Tp. Hồ Chí Minh với Tokyo. 

Tại buổi Lễ khai trương, ông Akihiko Tamura - Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện Sân bay Quốc tế Narita, nhấn mạnh: “Xin chúc mừng sự kiện Vietjet khai trương đường bay Tp. Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita) ngày hôm nay. Đây là đường bay thứ hai của hãng đến sân bay quốc tế Narita sau đường bay thẳng từ Hà Nội vào tháng 1, góp phần mở rộng mạng đường bay của sân bay Narita.

Sự kiện này, nhằm giúp hoàn tất kết nối 4 trung tâm kinh tế, du lịch lớn của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội và TP.HCM. Đồng thời, giúp người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng có nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến và chi phí tiết kiệm.

Theo ông Đỗ Xuân Quang - Phó Tổng Giám đốc Vietjet Air, cho biết: “Đường bay mới từ Tp. Hồ Chí Minh đến Tokyo khai trương ngày hôm nay giúp hãng hoàn tất kết nối 4 trung tâm kinh tế và du lịch lớn nhất của Nhật Bản và Việt Nam là Tokyo, Osaka, Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, giúp cho người dân hai nước và du khách quốc tế dễ dàng đi lại với nhiều lựa chọn về giờ bay, điểm đến và chi phí tiết kiệm. Vietjet mong muốn sẽ tiếp tục mang đến cho hành khách những trải nghiệm bay mới trên các tàu bay hiện đại”.

Dịp này, hãng hàng không Vietjet cũng đã vinh dự đón Chứng nhận thành viên của Liên đoàn Doanh nghiệp Nhật Bản (Keidanren), trở thành thành viên. Đặc biệt, đến từ nước ngoài và là hãng LCC duy nhất trên thế giới gia nhập tổ chức kinh tế toàn diện lớn nhất của Nhật Bản. Facebook cũng gia nhập Keidanren vào cùng ngày.

Tác giả bài viết: Đinh Dương - Thanh Tuyền

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây