Sau thành công tại Việt Nam: Go-Jet đặt mục tiêu mở rộng đến một số thị trường khác trong năm 2020

Thứ ba - 05/11/2019 18:05
Sau khi mở rộng và thành công tại Việt Nam, Singapore, Thái Lan. Theo đó, hãng Go-Jek của Indonesia lên kế hoạch mở rộng dịch vụ sang 2-3 quốc gia khác trong năm 2020.
Nhân kỷ niệm 9 năm thành lập Go-Jet vào ngày 2/11/2019 vừa qua, Giám đốc điều hành Andre Soelistyo cho biết, 2 trong số 3 quốc gia mà Go-Jek nhắm tới là Malaysia và Philippines. Ông Andre cho biết Go-Jek đã liên lạc với các nhà lãnh đạo Philippines để lựa chọn các dịch vụ phù hợp.
 
h

Đồng thời, các thị trường ngoài Indonesia hiện chiếm 20% tổng lượng khách hàng của Go-Jek, đồng thời khẳng định tham vọng nâng tỷ lệ này lên mức 50% trong 5 năm tới. Cùng với đó, công ty muốn tập trung vào 4 khía cạnh kinh doanh là gia tăng sự hài lòng của khách hàng, hài hòa giữa phát triển và kinh doanh bền vững, trở thành công ty toàn cầu thông qua việc mở rộng ra thị trường quốc tế và biến Go-Jek thành nơi làm việc đẳng cấp thế giới. Bên cạnh đó, Go-Jek cũng sẽ sớm mở rộng các dịch vụ tại Indonesia thông qua việc hợp tác với các nền tảng của bên thứ ba như Halodoc để phân phối thuốc, ông Andre chia sẽ thêm.

Go-Jek hiện được định giá 10 tỷ USD và là 1 trong 4 công ty khởi nghiệp kỳ lân của Indonesia. Ứng dụng Go-Jek đã được tải xuống hơn 155 triệu lần, với 29,2 triệu người dùng hoạt động hàng tháng ở Indonesia, 4,3 triệu người tại Việt Nam, 2 triệu người tại Thái Lan và 800.000 người tại Singapore.

Tương tự, đồng giám đốc điều hành Kevin tiết lộ Go-Jek, sẽ đầu tư vào các cơ sở và các sáng kiến dài hạn khác nhằm đảm bảo trải nghiệm khách hàng tốt nhất khi sử dụng các ứng dụng của công ty, bao gồm phát triển bản đồ giống Google Maps để tăng độ chính xác cho định vị GPS của ứng dụng. Cũng theo ông, trong 6 tháng qua, công ty đã tuyển dụng các nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới trong ngành công nghệ, bao gồm nhân sự từ các công ty Netflix và Thung lũng Silicon.

Tác giả bài viết: Đinh Dương - Khải Trí

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây