TP.HCM: 50 nữ lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu dược vinh danh 2019

Đinh Dương – Thuỳ Duyên - Chủ nhật - 20/10/2019 14:22
Người Sài Gòn - Tối ngày 19/10/2019, tại The Adora Luxury, TP.HCM, Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế tại Việt Nam và Công ty truyền thông Nam Hương sẽ tổ chức chương trình với chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và Trách nhiệm xã hội” trong khuôn khổ Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019 - vinh danh Top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu.
Hiện nay, với cuộc cách mạng “công nghiệp 4.0” hay “kinh tế số” không còn xa lạ với bất cứ ai. Qua đó, sự phát triển bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 gắn với kỷ nguyên kinh tế số đã len lỏi vào từng lĩnh vực của đời sống và xã hội.
 
h

Bên cạnh đó, việc phát triển kinh doanh trong thời đại kinh tế số, nữ lãnh đạo còn phải nhận thức được những trách nhiệm với cộng đồng và xã hội... Sống có trách nhiệm để góp sức xây dựng môi trường học tập, môi trường sống, môi trường kinh doanh tốt chính là xây dựng tương lai bền vững cho chính mình.

Đặc biệt, đêm nay sẽ vinh danh top 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu. Tại Diễn đàn Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam 2019, các đại biểu sẽ được nghe các diễn giả, những nữ lãnh đạo nổi tiếng chia sẽ về nhiều hoạt động đối với cộng đồng bao, cụ thể: Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương – TGĐ Nam Hương Corporation, Chủ tịch Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế – WLIN Global, Nữ lãnh đạo Đoàn Thị Thanh Nga – WLIN Partner, CEO Minds Vibe; Chủ thương hiệu Genki Japan House Nguyễn Thị Kim Huyền, Nữ lãnh đạo Trịnh Thanh Tâm – TGĐ CT TNHH Women Beauty cùng Nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Thanh Tú – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ TLM Group xoay quanh chủ đề “Nữ lãnh đạo phát triển kinh doanh trong thời đại số và trách nhiệm xã hội”.
 
h

Điển hình, 50 Nữ lãnh đạo Doanh nghiệp Việt Nam tiêu biểu được vinh danh lần này với các tiêu chí, điển hình: có đóng góp cho các hoạt động xã hội; có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh bản thân; có ý thức và nỗ lực cho sự bình đẳng của phụ nữ trong thời đại mới; có xu hướng phát triển và mở rộng kinh doanh toàn cầu. Đồng thời, đây cũng là cơ hội kết nối giao thương với hơn 500 Nữ lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. 
 
h

Diễn giả Nguyễn Thị Kim Huyền (Jolie Nguyễn) – Chủ thương hiệu Genki Japan House, chia sẻ: “Công nghệ 4.0, thời chuyển đổi số, sẽ giúp các Nữ lãnh đạo như tôi có thể vận hành công ty tốt hơn nhờ công cụ quản lý dữ liệu hiện đại. Ngồi bất cứ đâu tôi cũng có thể nắm bắt những gì đang diễn ra và hiểu rõ tình trạng “sức khỏe” tại doanh nghiệp của mình. Điều đó giúp tôi không những chủ động hơn trong công việc mà còn có thời gian dành cho gia đình, bản thân và kết nối cộng đồng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho xã hội. Chuyển đổi số là sự tiến hóa tất yếu, quan trọng chúng ta lựa chọn phương thức sao cho phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp và tối ưu hóa nó”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Chuyện làm ăn - 13/02/2019
Nhiều thành phố du lịch trong cả nước vừa có một cái Tết ấn tượng với việc đón hàng ngàn lượt khách náo nức du Xuân.
Chuyện làm ăn - 08/05/2019
Tại Hội chợ Thủy sản quốc tế khai mạc tại Brussels, Bỉ, ngày 7.5, Cục Chế biến và Phát triển Thị trường nông sản Việt Nam đã tổ chức Diễn đàn Xúc tiến Thương mại sản phẩm thủy sản Việt Nam nhằm cung cấp thông tin cho các doanh nghiệp mua sỉ thủy sản trên thế giới về những sản phẩm của Việt Nam và nỗ lực của Việt Nam trong quá trình chống đánh bắt thủy sản bất hợp pháp.
Chuyện làm ăn - 12/01/2019
Mới đây, theo Báo cáo toàn cảnh thị trường BĐS TP.HCM năm 2018 của Công ty Cổ phần DKRA (DKRA Việt Nam), đơn vị chuyên phân phối các dự án bất động sản tại TP.HCM, trong năm 2018, thị trường BĐS tại TP.HCM giảm nhiệt nhẹ ở nguồn cung mới và cầu.
Chuyện làm ăn - 27/04/2019
Ngày 26.4, tại TP.HCM, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao đã tổ chức hội thảo với chủ đề “Tìm giải pháp phát triển thị trường cho nước mắm truyền thống Việt”.
Chuyện làm ăn - 24/05/2019
Việc bảo hộ sản phẩm bằng chỉ dẫn địa lý ngày càng đóng vai trò quan trọng, giúp gia tăng giá trị hàng hóa Việt Nam. Trong đó, chỉ dẫn địa lý đang góp phần bảo tồn giá trị văn hóa truyền thống, đa dạng sinh học, thúc đẩy sản xuất.
Chuyện làm ăn - 21/05/2019
Ngày 21.5, tại Hà Nội, Phòng thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã phát động chương trình đánh giá, công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2019.
Chuyện làm ăn - 02/04/2019
Hiện nay, người tiêu dùng đang có xu hướng tìm đến các siêu thị cung ứng thịt an toàn, có thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Chuyện làm ăn - 06/08/2019
Hàng năm, TP. Hà Nội đã chi trên 16 tỷ đồng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới thành lập. Đồng thời, với chủ trương khuyến khích, hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, TP. Hà Nội đã nghiên cứu, tham khảo kinh nghiệm quốc tế trong việc xây dựng Đề án Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo và Đề án Hỗ trợ khởi nghiệp và phát triển doanh nghiệp đến năm 2020 trên địa bàn thành phố.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây