Cựu nhà báo Trương Duy Nhất bị khởi tố bắt giam liên quan vụ trọng án Vũ “nhôm”

Thứ ba - 11/06/2019 08:27
Mới đây, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố ông Trương Duy Nhất do vi phạm liên quan đến nhà, đất công sản tại TP. Đà Nẵng trong vụ án của Vũ “nhôm”.
Tiếp tục điều tra mở rộng vụ án VŨ “nhôm” về "Vi phạm quy định về quản lý và sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và đồng phạm thực hiện. Theo đó, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Bộ Công an đã khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trương Duy Nhất, nguyên Trưởng Văn phòng đại diện Báo Đại Đoàn Kết tại TP. Đà Nẵng.
 
h
Ông Trương Duy Nhất

Cụ thể, ông Trương Duy Nhất bị khởi tố về tội "Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản" do có những vi phạm pháp luật liên quan đến nhà, đất công sản tại Đà Nẵng. Khi đó ông này là trưởng đại diện, Trương Duy Nhất đã lợi dụng giấy tờ của báo Đại Đoàn Kết để mua nhà đất không qua đấu giá, gây thất thoát lãng phí.

Được biết trước đó, vào năm 2014, Trương Duy Nhất đã từng bị Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng tuyên phạt 2 năm tù về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân.

Tác giả bài viết: Minh Sơn – Hoàng Đức

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây