Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang lên tiếng về nghi vấn giám đốc trung tâm y tế sàm sỡ phụ nữ

Thứ bảy - 26/10/2019 12:37
Sáng ngày 26/10/2019, ông Nguyễn Thanh Tùng – Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hậu Giang cho biết, bức ảnh được cho là một giám đốc Trung tâm y tế tại tỉnh Hậu Giang sàm sỡ phụ nữ lan truyền trên mạng xã hội Facebook những ngày qua đang làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành y tế địa phương.
Đồng thời, ông Nguyễn Thanh Tùng - Giám đốc Sở Y tế Hậu Giang khẳng định, ông Th. (Vị giám đốc một Trung tâm y tế đang bị nghi ngờ là người trong bức ảnh) có báo cáo vụ việc với Sở. Theo đó, Sở hiện đang chờ kết quả xác minh về tính chính xác của bức ảnh từ cơ quan công an để đưa ra hướng xử lý tiếp theo.
 
h

Ông Nguyễn Thanh Tùng, nhấn mạnh:“Ủy ban kiểm tra Thị ủy đã làm làm việc với ông Th. rồi. Vụ đó đang nhờ công an vào cuộc để xem là hình thật hay hình ghép. Sau khi công an kết luận thì Sở sẽ có hướng xử lý”.

Trong suốt những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook đã lan truyền hình ảnh một người đàn ông có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên bàn nhậu. Theo thông tin này, người đàn ông trong bức ảnh là ông Th. (Giám đốc một Trung tâm Y tế thuộc tỉnh Hậu Giang).

Tuy nhiên, chia sẽ với Pv ông Th., cho biết, ông đã xem bức ảnh trên mạng xã hội Facebook và cảm thấy sốc trước thông tin và hình ảnhnày . Thế nhưng, ông Th. cũng không thể khẳng định bức ảnh này là thật hay giả. Mặc khác, ông Th. cũng cho biết, ông nộp đơn trình báo cơ quan công an tỉnh Hậu Giang để yêu cầu làm rõ thông tin trên.

Tác giả bài viết: Thanh Phong

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây