Liên quan đến vụ Nguyễn Hữu Linh nghi dâm ô bé gái trong thang máy: TAND quận 4, TP.HCM chuẩn bị đưa ra xét xử, xử kín lần 2

Thứ tư - 14/08/2019 13:25
Ngày 23.8 tới đây, TAND quận 4, TP.HCM dự kiến sẽ tiếp tục mở phiên tòa xử kín, xét xử sơ thẩm lần 2 đối với bị cáo Nguyễn Hữu Linh về tội "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".
Theo kết luận điều tra bổ sung của Cơ quan CSĐT Công an quận 4, Công an TP.HCM đã cho thấy, không đủ cơ sở kết luận giám định bàn tay trái của ông Nguyễn Hữu Linh có chạm vào phần cơ thể phía trước của bé gái hay không?. Đồng thời, Viện KSND quận 4, TP.HCM đã ban hành cáo trạng bổ sung, tiếp tục đề nghị TAND quận 4 đưa bị can Nguyễn Hữu Linh ra xét xử sơ thẩm về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".
 
h
Ông Linh trong phiên toà vào tháng 6 vừa qua

Tương tự, theo nội dung vụ án, bị can Nguyễn Hữu Linh bay từ Đà Nẵng vào Thành phố Hồ Chí Minh rồi đến nhà con trai ở chung cư Galaxy (đường Nguyễn Khoái, Phường 1, Quận 4). Cùng ngày, ông Linh đi nhậu trên đường Phan Đăng Lưu (toạ lạc tại quận Bình Thạnh) và đến 21h cùng ngày ông Linh trở về chung cư Galaxy, vào thang máy để đi lên tầng 11. Tuy nhiên, khi ông Linh vào thang máy đã gặp bé C. (8 tuổi) đi cùng, đang ở góc đối diện với mình. Liền đó, ông Linh tiến lại dùng tay phải sờ vào má trái của bé và áp má bé vào mặt mình hai lần. Thế nhưng, do Bé C. đẩy ông Linh ra và tiến gần đến cửa thang máy để đứng. Vì vậy, ông Linh dùng tay phải quàng qua vai phải của bé, bàn tay trái chạm vào phần thân phía trước của bé C., liền đó ông Linh đã kéo bé C. vào sát phía thân trước của ông Linh.

Ngay lúc đó, cửa thang máy mở và bé gái chạy ra, ông Linh tiếp tục đi lên tầng 11 vào căn hộ của con trai. Lập tức, khi về đến nhà bé C. kể với bố mẹ là có người đàn ông lớn tuổi ở tầng 11 ôm hôn bé trong thang máy khiến bé rất bực bội. Ngay lập tức, bố mẹ cháu bé đã yêu cầu Ban Quản lý chung cư trích xuất camera trong thang máy. Phối hợp với Ban Quản lý chung cư, gia đình cháu bé đã làm việc với ông Linh (Khi làm việc với BQL chung cư ông Linh khai tên giả là Hưng). Và, ông này đã thừa nhận mình chính là người trong clip. Tại cuộc làm việc này, bố mẹ cháu bé đồng ý bỏ qua vụ việc và vào chiều ngày 2.4 vừa qua, ông Linh đã quay về Đà Nẵng. Mặc dù vậy, sau đó cơ quan chức năng quận 4, TP.HCM đã khởi tố và truy tố ông Linh về tội dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tác giả bài viết: Minh Sơn – Ngọc Danh

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây