TP.HCM: Người đàn ông đang uống cà phê bị dây điện rơi trúng tử vong

Thứ bảy - 17/08/2019 17:21
Ngày 17.8, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) cho biết, liên quan vụ người đàn ông tử vong vì sợi dây điện rơi trúng khi đang ngồi uống cà phê tại đường Nguyễn Trọng Tuyển là do sự cố gây tai nạn điện.
Cũng theo EVNHCMC, vào lúc 9h33 ngày 17.8, tại khu vực đối diện địa chỉ 449, 459 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, TP.HCM đã xảy ra sự cố đứt dây trung thế 22kV, bọc cách điện 24kV. Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vị trí trụ PNTRT/T25C thuộc NR 479 Lê Văn Sỹ, tuyến dây Hoàng Văn Thụ 22kV. 
 
h
Hiện trường nơi người đàn ông đang ngồi uống cà phê bị dây điện rơi trúng, giật tử vong

Cũng theo thông báo của EVNHCMC cho biết: "Dây điện không may rớt trúng người ông Lương Nhật Hòa, sinh năm 1960, đang ngồi dưới đường dây. Bị điện giật, ông Hòa nằm bất động rồi được người dân đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi...".

Ngay sau khi nhận được thông tin từ người dân, lãnh đạo và nhân viên Công ty Điện lực Tân Bình đã đến hiện trường phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Đồng thời, lãnh đạo Công ty Điện lực Tân Bình đã đến thăm hỏi…Cùng với đó, ứng toàn bộ chi phí để cùng với gia đình lo chu toàn bộ hậu sự cho người bị nạn.

Tác giả bài viết: Minh Sơn – Hoàng Đức

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây