Vụ Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế trực tiếp chỉ đạo “chặt đứt” đường dây cung cấp ma túy cho các quán bar

Thứ ba - 26/03/2019 16:12
Ngày 26.3, theo nguồn tin từ lãnh đạo công an TP. Huế cho biết, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ra quyết định xử phạt Trung tâm Văn hoá Vegas (81 Bà Triệu), phường Xuân Phú (TP. Huế) với tổng số tiền 103 triệu đồng.
Theo đó UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Dương Hoàng Thanh Lan (SN 1977), Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ Bùi Xuân Lan Trung tâm Văn hoá Vegas (81 Bà Triệu), phường Xuân Phú (TP. Huế) liên quan đến kinh doanh hàng hoá nhập lậu, hàng hoá không có giấy phép theo quy định và hoạt động kinh doanh quá giờ quy định.
 
h
Bên trong quán bar Vegas thời điểm lực lượng chức năng đột kích

Về phía công an TP. Huế đã tham mưu cho Giám đốc Công an tỉnh trình Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ cơ sở Vegas Club về hành vi kinh doanh hàng hoá nhập lậu với mức phạt là 68 triệu đồng; tịch thu 2.064 chai bia Corona; 20 hộp Shisha.

Do cơ sở Vegas Club kinh doanh khí N2O là hàng hoá thuộc danh mục hạn chế kinh doanh trong lĩnh vực công nghiệp mà không có giấy phép theo đúng quy định, nên cũng đã bị xử phạt 15 triệu đồng; hoạt động kinh doanh quá giờ quy định với tình tiết tăng nặng là 20 triệu đồng.

Như vậy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã ra quyết định  phạt tiền đối với chủ cơ sở kinh doanh Vegas Club với tổng số tiền lên đến 103 triệu đồng. Ngoài ra, công an TP. Huế cũng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 100 đối tượng liên quan đến tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma tuý với số tiền là 85 triệu đồng. Riêng những đối tượng tàng trữ ma túy với số lượng lớn Công an TP. Huế đã chuyển hồ sơ lên các phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh để xử lý theo quy định của pháp luật.  

Trước đó, chúng tôi đã đưa tin, rạng sáng 26.1, đại tá Nguyễn Quốc Đoàn, tân Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế trực tiếp chỉ đạo chuyên án lớn phát điểm chơi ma túy "núp bóng" quán bar Vegas gây chấn động dư luận.

Thời điểm lực lượng chức năng đột kích, cơ sở Vegas Club có 280 khách và nhân viên. Qua kiểm tra, Công an phát hiện có 92 khách và 8 nhân viên dương tính với chất ma túy. Lực lượng chức năng cũng thu giữ hơn 80 viên ma túy tổng hợp; 7 gói ma túy dạng hàng khay và tạm giữ các đối tượng liên quan cùng một lượng lớn hàng hoá không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tác giả bài viết: Kiên Đồng

Nguồn tin: nhiepanhdoisong.vn

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây