Bác sĩ Nguyễn Tri Thức làm giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy

Minh Sơn - Thứ sáu - 11/10/2019 20:25
Người Sài Gòn - Chiều ngày 11/10/2019, tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đã công bố quyết định bổ nhiệm BS-CKII Nguyễn Tri Thức nhận nhiệm vụ giám đốc bệnh viện này.
Được biết, BS-CKII Nguyễn Tri Thức (46 tuổi, quê Bình Định). Theo đó, BS Thức có qua trình công tác gần 20 năm tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Đặc biệt, ông là một trong 10 gương mặt tiêu biểu Việt Nam năm 2007, Thầy thuốc trẻ tiêu biểu toàn quốc năm 2008, Thầy thuốc ưu tú năm 2017. Bên cạnh đó, ông đã trải qua nhiều chức vụ như: Phó khoa Nội Tim mạch; kiêm Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Phó Giám đốc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy; nguyên Tổng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy – Phnompenh (Campuchia). Ngoài ra, kể từ tháng 3 năm 2017 đến nay, kiêm Trưởng khoa Điều trị Rối loạn nhịp thuộc Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Chợ Rẫy. 
 
h
Bộ trưởng Bộ Y tế trao quyết định bổ nhiệm cho tân giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy

Tại lễ công bố, Bộ trưởng Bộ Y tếd Nguyễn Thị Kim Tiến đã gửi những lời chúc mừng đến BS Thức cùng các tập thể, cá nhân của bệnh viện. Đồng thời, Bộ trưởng mong muốn thế hệ lãnh đạo mới tiếp tục kế thừa phát triển bệnh viện với nhiệm vụ, trách nhiệm mới, góp phần chăm sóc điều trị sức khỏe cho nhân dân phía Nam cũng như làm nhiệm vụ quốc tế.

Cũng tại buổi lễ, BS Nguyễn Tri Thức chia sẽ, xúc động và vinh dự khi đảm đương nhiệm vụ trọng trách mới. Tân giám đốc bệnh viện Chợ Rẫy nhấn mạnh: "Với cương vị lãnh đạo, tôi sẽ cùng tập cán bộ, nhân viên bệnh viện tiếp tục đoàn kết, phát triển chất lượng khám chữa bệnh để xứng tầm là bệnh viện lớn nhất cả nước, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe điều trị cho nhân dân".

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Đang tải...
Sống khỏe - 16/04/2019
Mới đây, Giáo sư, Tiến sĩ người Đức Chrisine Lang nghiên cứu thành công phương pháp mới này có tên là Pylopass.
Sống khỏe - 16/06/2019
Trong 2 ngày (từ 15 đến 16.6), tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo Quốc tế về Gây tê vùng (RA Asia năm 2019). Hội thảo lần này đã thu hút sự tham gia của hơn 200 diễn giả và đại biểu từ nhiều quốc gia châu Á.
Sống khỏe - 30/10/2019
Từ đầu năm 2019 đến nay, đội ngũ công chức, viên chức, người lao động tại bệnh viện nhân dân 115 không ngừng tích cực duy trì, cải tiến hệ thống chất lượng. Tất cả các khoa phòng không ngừng củng cố các quy trình chất lượng trong hoạt động khám chữa và phục vụ người dân.
Sống khỏe - 14/03/2019
Thuốc lá là sản phẩm tiêu dùng và dễ gây tử vong cho một nửa số người sử dụng nó cùng hàng trăm nghìn người không hút thuốc lá khác…
Sống khỏe - 27/02/2019
Năm 2018 đánh dấu sự nỗ lực tích cực của đội ngũ cán bộ viên chức, người lao động tại bệnh viện trong việc duy trì, cải tiến hệ thống quản lý chất lượng. Các hoạt động của bệnh viện tăng dần việc chuẩn hóa theo quy trình chất lượng. Trên những bước tiến vượt bậc đó, chào mừng ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019, bệnh viện nhân dân 115 và ngành y tế tỉnh Đồng Nai đã đạt được nhiều thành tích nổi bật rất đáng ghi nhận.
Sống khỏe - 01/04/2018
Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa yêu cầu đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 2 lô mỹ phẩm không đạt chất lượng do Công ty Trách nhiệm hữu hạn mỹ phẩm Phi Thanh Vân (phường 11, quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh) đứng tên công bố và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.
Sống khỏe - 22/06/2019
Việt Nam hiện đã trở thành quốc gia thứ ba ở châu Á đã áp dụng trí tuệ nhân tạo trong điều trị cho bệnh nhân đột quỵ. Theo đó, có hai bệnh viện đuợc thực hiện là Bệnh viện Nhân dân 115 và Bệnh viện Gia An TPHCM.
Sống khỏe - 06/02/2018
(Người Sài Gòn) - Trong khoảng thời gian cận Tết, thời tiết đang có những sự thay đổi mạnh về nhiệt độ. Ở Bắc Bộ và Trung Bộ, nhiệt độ giảm mạnh và đang xuất hiện những đợt rét. Kể cả tại Nam Bộ nhiệt độ cũng đang hạ thấp. Do đó cần đề phòng và bảo vệ bản thân trước bệnh liệt dây thần kinh số 7.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây