Bà Rịa – Vũng Tàu: Hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019

Thứ năm - 06/06/2019 17:16
Sáng nay 6.6, Công an tỉnh BR-VT đã tổ chức hội thao nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019. Hội thao lần này có 6 đội với 90 cán bộ, chiến sĩ thuộc phòng Cảnh sát PCCC – Công an tỉnh tham gia.
Trong đó, các đội tranh tài ở 3 nội dung, cụ thể: Đội hình 100m cá nhân, đội hình 4x100m cứu người và chữa cháy, đội hình 2 lăng B phun nước tiêu điểm và sử dụng xe chữa cháy.
 
h
Đại tá Nguyễn Tấn Chí, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa các đội tham gia hội thao.
 
h
90 CBCS tham gia hội thao

Tại hội thao lần này, Đại tá Nguyễn Tấn Chí – Phó Giám đốc Công an tỉnh BR-VT cho biết, để chủ động làm tốt công tác PCCC và CNCH, góp phần đảm bảo ANCT-TTATXH trong tỉnh. Đồng thời, Đại tá Nguyễn Tấn Chí cũng đề nghị Công an các đơn vị luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục, pháp luật, kiến thức về PCCC; tăng cường công tác PCCC trong tình hình mới gắn kết phong trào toàn dân PCCC với các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước của Tỉnh và địa phương. Qua đó, cần tăng cường phổ biến kiến thức về PCCC đến tận người dân bằng nhiều hình thức, khu dân cư; tuyên truyền tại các cơ sở trọng điểm, cơ sở nguy cơ cháy, nổ cao… Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực PCCC, nhất là các địa bàn cơ sở trọng điểm.      

Tác giả bài viết: Quyền Trịnh - Văn Hải

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây